Hóa quý cô cổ điển đẹp kiêu sa, Sam nổi bật giữa đám đông

Sở hữu thân hình cân đối nên Sam luôn tự tin diện những trang phục tôn vóc dáng, như bộ trang phục trắng ôm sát cùng những phụ kiện lấp lánh. 

Hóa quý cô cổ điển đẹp kiêu sa, Sam nổi bật giữa đám đông ảnh 1

Trong chương trình, Sam và Noo Phước Thịnh được xếp ngồi gần nhau. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, cặp đôi nghệ sĩ nhắng nhít chụp ảnh. Sam nổi tiếng là cô gái thân thiện, hoạt bát, cô có mối quan hệ khá tốt với nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Sam bộc bạch rằng bản thân cô cũng rất yêu thích giọng hát của Noo Phước Thịnh. Với Sam, Noo Phước Thịnh không chỉ là nghệ sĩ tài năng mà còn vui vẻ, hòa đồng. Với sự chăm chỉ, nghiêm túc của mình, Sam tin tưởng rằng Noo Phước Thịnh sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp âm nhạc.

Hóa quý cô cổ điển đẹp kiêu sa, Sam nổi bật giữa đám đông ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Sam là một trong số những gương mặt nữ đắt show MC, sự kiện. Nói về chuyện luôn bận rộn với lịch quay hình căng thẳng, Sam chia sẻ: "Sam vui vì được làm việc. Nếu mỗi ngày mở mắt ra mà không làm gì thì tay chân cứ cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Kiểu như mình quen được làm việc rồi, giờ mà rảnh rỗi đi chơi là Sam chẳng chịu nổi. Sam cho rằng khi mình đang gặp may mắn, được khán giả yêu thương thì phải cố gắng hết mình".

Hóa quý cô cổ điển đẹp kiêu sa, Sam nổi bật giữa đám đông ảnh 3

"Sam đã từng trải qua giai đoạn mất tất cả, phải tay trắng làm lại từ đầu nên rất hiểu cảm giác phải cố gắng gấp hai, ba lần những người khác nó cay đắng ra sao. Nhưng Sam luôn trân trọng quá khứ, mỗi một thử thách đến với mình trong cuộc đời đều có lý do. Nếu không giúp mình thăng tiến hơn thì cũng làm mỗi người có thêm kinh nghiệm. Sam đã thất bại đủ để hiểu cái giá của sự cố gắng, biết người biết ta nó giá trị thế nào" - Sam chia sẻ thêm.

Hiện tại Sam đã bắt đầu phát triển kênh YouTube của riêng mình. Chỉ sau ba tuần, kênh YouTube của Sam đã đạt gần 50.000 lượt theo dõi. Tuy con số này chưa là gì so với những nghệ sĩ khác nhưng với Sam vẫn là một thành tích không nhỏ. Sam xem kênh YouTube này như một cầu nối để cô chia sẻ với khán giả những hình ảnh đời thường chân thật của mình.

Hóa quý cô cổ điển đẹp kiêu sa, Sam nổi bật giữa đám đông ảnh 4

Hiện tại Sam vẫn đang tất bật ghi hình cho các chương trình truyền hình mới. Cô nàng vui vẻ tiết lộ rằng trong cuối năm 2019 sẽ sớm tung ra một vài dự án cá nhân với mức đầu tư lớn.