Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012

Không chỉ tại ASUS Expo 2012 ở Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình mà trên các Facebook cá nhân, rất nhiều bạn trẻ “treo” hình ảnh ASUS Expo trên Facebook để chào đón sự kiện này.

Đây không phải năm đầu tiên ASUS Expo tổ chức tại Việt Nam, nhưng chương trình năm nay được đầu tư mạnh  về thiết kế, mở rộng về quy mô và đi sâu vào nội dung sản phẩm hơn.

Các “gương mặt” công nghệ ưu tú nhất được trưng bày theo từng cụm không gian riêng thể hiện ý tưởng, định vị của các dòng sản phẩm ASUS trên thị trường.

19 khu vực trưng bày gồm hơn 150 sản phẩm công nghệ của ASUS làm mãn nhãn người xem. Các khách tham quan đến đều lạ lẫm với những siêu phẩm số lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: ASUS Taichi (notebook màn hình kép tích hợp máy tính bảngcảm ứng), PadFone (smartphone có thể biến thành máy tính bảng khi lắp vào pad station), chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 với tên gọi vừa được tiết lộ tại IFA 2012- ASUS Vivo Tab (tiền thân là Tablet 810), máy tính bàn Transformer AiO có thể tách rời màn hình và chiếc máy tính bảng Nexus 7 đình đám trong thời gian vừa qua đến từ sự hợp tác của ASUS& Google …

Đặc biệt, để tạo thêm sân chơi cho các bạn trẻ yêu ca hát và thích giao lưu, chương trình ASUS Star cũng sẽ  tiếp tục được tổ chức tại triển lãm ở Hà Nội. Giải thưởng lớn gồm: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 01 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 01 giải ba trị giá 3 triệu đồng (mỗi thành phố có 3 giải). Riêng dòng máy tính bảng Transformer Pad TF101 sẽ có mức giá khuyến mãi cho khách hàng mua tại ASUS Expo 2012.

Một số hình ảnh tại triển lãm công nghệ ASUS Expo 2012:

Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012 ảnh 1

 Mỗi buổi giới thiệu công nghệ tại ASUS Expo 2012 thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia đặc biệt là công nghệ điện toán đám mây.

Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012 ảnh 2
 Happiness 2.0: là các tiêu chuẩn của thế hệ máy tính hướng đến con người, đưa công nghệ trở thành bạn của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số với các yếu tố như: nghe, chạm, cảm nhận, thẩm mỹ, kết nối, tốc độ…

Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012 ảnh 3
Bên cạnh notebook- tablet màn hình kép TAICHI, một chiếc điện thoại thông minh kết hợp máy tính bảng với tên gọi Smartphone- tablet PadFone là điểm nhấn công nghệ độc đáo của Asus được giới thiệu.

Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012 ảnh 4
Hơn 10.000 lượt khách đến ASUS Expo 2012 ảnh 5
Kỷ nguyên Ultrabook: gồm những thế hệ ultrabook từ ASUS như Zenbook™, Zenbook™ Prime và đặc biệt là dòng ultrabook phổ thông S6 series thu hút nhiều khách tham quan.


Q.Trang

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.