Huỳnh Quý chơi oẳn tù tì để có tiền mua sữa chua cho Quỳnh Châu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trong tập 15 Hành trình đất phương Nam, khán giả sẽ được Quỳnh Châu và khách mời Huỳnh Quý đưa đến một địa điểm check in xịn xò, nơi đây tạo ra những bức đẹp lung tại TP.Vũng Tàu.

Thành phố biển Vũng Tàu được xem là địa điểm du lịch ngắn hạn của các bạn trẻ có thời gian khiêm tốn. Ngọn hải đăng Vũng Tàu là địa điểm được du khách check-in nhiều nhất khi đến nơi đây.

Vẻ đẹp hoang sơ của cung đường men theo sườn núi để lên đến hải đăng có sự hòa quyện độc đáo giữa thiên nhiên và con người tạo nên không gian vô cùng lãng mạn. Du khách chỉ cần có một chiếc máy ảnh thật xịn để chụp 1.000 kiểu so deep tại cung đường này.

Huỳnh Quý chơi oẳn tù tì để có tiền mua sữa chua cho Quỳnh Châu  ảnh 1

Quỳnh Châu và Huỳnh Quý trong Hành trình đất phương Nam. Ảnh: CTCC

Đi dọc theo cung đường để lên ngọn hải đăng, Huỳnh Quý đã trở thành thợ chụp ảnh bất đắc dĩ cho Quỳnh Châu.

Cây phượng khô là địa điểm được nữ MC lựa chọn sống ảo. Ngoài ra, còn có cây bông gòn, bông giấy, rất nhiều cây khô giống như đang ở trời Tây, cảnh vật thiên nhiên tuyệt vời đã giúp hai bạn trẻ thỏa sức có một album xịn xò đăng dần.

Huỳnh Quý chơi oẳn tù tì để có tiền mua sữa chua cho Quỳnh Châu  ảnh 2

Cả hai nhân vật ở cung đường lên ngọn hải đăng.

Quỳnh Châu và Huỳnh Quý chia sẻ sự hiểu biết của mình về ngọn hải đăng. Huỳnh Quý cho biết: “Hải đăng là ngọn đèn soi biển”.

Quỳnh Châu tiếp lời: “Thường thì hải đăng được xây trong hải phận, nhưng đây là một trong số rất ít ngọn hải đăng được xây trong khu vực thành phố vì thế làm cho nơi này trở thành địa điểm du lịch”.

Thử thách của Hành trình đất phương Nam tuần này là hai khách mời phải nhanh chóng trả lời ba câu hỏi liên quan đến hải đăng Vũng Tàu.

Người thua cuộc trong cuộc chơi phải mời ba du khách đang có mặt trên ngọn hải đăng chơi trò chơi oẳn tù tì, nếu thắng được ba vị khách thì chương trình sẽ tặng một số tiền để mua sữa chua cho người thắng cuộc.

Huỳnh Quý chơi oẳn tù tì để có tiền mua sữa chua cho Quỳnh Châu  ảnh 3

Hai nhân vật dưới chân ngọn hải đăng.

Câu hỏi đầu tiên: “Hải đăng Vũng Tàu tọa lạc trên đỉnh núi nào?”, Quỳnh Châu đã xuất sắc trả lời: “Đó là đỉnh Núi Nhỏ, còn được gọi là núi Tao Phùng”.

Câu hỏi thứ hai: “Tầm chiếu xa của hải đăng Vũng Tàu vào ban đêm là bao nhiêu?”, Quỳnh Châu nhanh nhẹn trả lời: “23 hải lý”.

Vì trả lời đúng hai trên ba câu hỏi nên nữ khách mời là người thắng cuộc, Huỳnh Quý phải tìm người chơi trò chơi tuổi thơ oẳn tù tì và đi bộ xuống núi để mua sữa chua cho Quỳnh Châu thật cực khổ.

Huỳnh Quý chơi oẳn tù tì để có tiền mua sữa chua cho Quỳnh Châu  ảnh 4

Nữ khách mời là người thắng nên Huỳnh Quý phải chơi oẳn tù tì.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực.

Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến.

Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?