Cùng Trà Ngọc và MC Quốc Bảo đi thả diều trong 'Hành trình đất phương Nam'

Nhắc đến những bãi thả diều dành cho người dân ở gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến cánh đồng diều Thủ Thiêm, quận 2. Nơi đây có không gian rộng rãi, trống trải với những bãi cỏ ven đường khá thuận tiện cho người chơi.

Cứ mỗi chiều, khi nắng vừa mới tắt là người ta đã thấy ở phía dưới chân cầu Thủ Thiêm lại tụ tập rất đông người. Ở đây có cả trẻ nhỏ lẫn người già và đều có điểm chung đó là yêu thích thả diều. 

 Trà Ngọc và MC Quốc Bảo đi thả diều. Ảnh: CTCC

Trong chương trình, Quốc Bảo và diễn viên Trà Ngọc đã cùng ôn lại tuổi thơ khi cố gắng làm diều giấy để thả nhưng… không thành công.

Sau đó cả hai đã cùng nhận lấy thử thách của chương trình: Dựa vào câu thơ "Mỗi người phải có một nghề/ Con… thì múa, con nghê thì chầu", hãy tìm con diều có hình dạng như dấu ba chấm trong thời gian sớm nhất. 

Quốc Bảo thực hiện thử thách.

Trà Ngọc dự đoán đó là con lân nên cứ mãi đi tìm mà không thấy con diều nào có hình dạng phù hợp.

Còn Quốc Bảo sau một vòng tìm kiếm đã tìm thấy con diều phù hợp với hình con phụng cộng với logo của chương trình. Và hình phạt dành cho người thua cuộc là Trà Ngọc phải… cõng Quốc Bảo đi thả diều.  

Trà Ngọc cõng MC Quốc Bảo.

Hành trình đất phương Nam - Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực.

Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến.

Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm