Khán giả Hà Nội lịm tim vì Liên khúc nhẫn cưới sau 20 năm

Đêm nhạc Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung Chuyện ba người diễn ra tối 28-3, là một dự án đặc biệt của bộ ba giọng ca vàng bolero.

Họ đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua.

Khán giả Hà Nội lịm tim vì Liên khúc nhẫn cưới sau 20 năm ảnh 1

Khán giả tới tham dự Chuyện ba người. Ảnh: CTCC

Trong đêm nhạc Chuyện ba người, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh đã có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn)...

Cả hai cũng đã cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là Chuyện ba người và Liên khúc nhẫn cưới.

Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca vàng bolero hải ngoại trên sân khấu Việt Nam. 

Đặc biệt Liên khúc nhẫn cưới là một tiết mục được ban tổ chức và ba danh ca dành nhiều tâm huyết.

Liên khúc này gồm ba ca khúc Trả nhẫn kim cương (Vinh Sử), Vòng nhẫn cưới (Vinh Sử), Trao nhau nhẫn cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện trong cuốn PBN 62 – Âm nhạc không biên giới, phát hành năm 2001.

Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên Youtube. Trong chương trình, phần trình diễn này đã được khán giả Hà Nội vỗ tay không ngớt bởi đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được nghe live liên khúc này sau tròn 20 năm phát hành.

Khán giả Hà Nội lịm tim vì Liên khúc nhẫn cưới sau 20 năm ảnh 2

Bộ ba danh ca tại đêm nhạc.

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ cũng đã tái hiện lại nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như Liên khúc Chuyện hoa sim Những đồi hoa sim, Duyên phận

Trong khi đó Phi Nhung cũng làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc như Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,…

Khán giả Hà Nội lịm tim vì Liên khúc nhẫn cưới sau 20 năm ảnh 3

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát trời phú và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến.

Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?