Khi nàng thích bạn

Lắng nghe tín hiệu bằng lời nói

Hãy quan sát cách nàng phản ứng. Nếu xấu hổ, giọng nói cô ấy cao hơn hoặc bắt đầu nghịch mái tóc, vuốt thẳng ra hay quấn nó vào xung quanh ngón tay. Cô ấy cười vì những câu chuyện không chút hài hước của bạn hay khúc khích khá nhiều. Nếu quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ giữ cho giọng nói mềm mại và quý mến, như thể khuyến khích bạn nói nhiều hơn.

Thể hiện sự quan tâm

Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy luôn muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Hỏi về những mối quan hệ hoặc những điều bạn thích ở một người con gái, điều đó có nghĩa nàng đang cố gắng tìm hiểu xem bạn có đủ yêu cầu để trở thành bạn trai của nàng hay không. Nàng có thể nói chuyện về sự nghiệp, sở thích và bạn bè của bạn để hiểu nhiều hơn về bạn và luôn chăm chú lắng nghe tất cả những gì bạn nói.

Quan sát ánh mắt

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ thường xuyên thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, rằng cô đang quan tâm đến những gì bạn nói và mong muốn tiếp tục nói chuyện. Đôi khi, khi biết bạn phát hiện ra cô ấy đang nhìn bạn, cô ấy sẽ lảng ánh nhìn đi nơi khác. Ngay cả khi  không thực sự nói chuyện với nhau, cô ấy vẫn nhìn bạn thường xuyên và luôn nở nụ cười trên môi.

Cô ấy có thể muốn tiếp cận

Cô ấy cúi rất thấp để xem những gì bạn đang đọc, nhẹ nhàng chạm vào cổ tay bạn để... xem giờ, đánh nhẹ bạn khi hai người đang đi bộ cùng nhau hoặc chọc cười bạn bằng cách thọc nhẹ vào eo bạn khi nói một câu đùa vui... tất cả những dấu hiệu này đều cho thấy cô ấy muốn được ở bên bạn.

Hãy chú ý đến những gì bạn bè cô ấy nói

Hãy nhìn vào phản ứng người bạn của cô ấy bởi khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ tâm sự với bạn của mình. Nếu bạn bè của cô ấy cười khúc khích và ném cái nhìn lén lút đầy ý nghĩa về phía cô gái của bạn, rõ ràng bạn là chủ đề của cuộc trò chuyện vừa mới kết thúc. Nếu họ tiếp tục mỉm cười với bạn và gợi ý về mối quan hệ của bạn, có thể gần như chắc chắn rằng cô ấy đã nói với họ rằng cô ấy thích bạn.

Xem các dấu hiệu tán tỉnh

Cô ấy có thể tán tỉnh với bạn một chút hoặc nhiều hơn những gì cô thường làm với một anh chàng khác để gây sự chú ý. Điều tốt nhất nên làm trong những hoàn cảnh như vậy là hành động một cách tự nhiên, không được phản ứng quá bạo cũng không tỏ ý thờ ơ.  

Xem cách cô phản ứng

Để biết thực sự nàng có thích bạn không, hãy dành tặng nàng nụ cười tự nhiên nhất của bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ cười đáp lại một nụ cười rộng với khuôn mặt bừng sáng, giữ nguyên ánh nhìn của bạn. Trường hợp nếu cô ấy mỉm cười một cách lịch sự và sau đó nhìn đi chỗ khác thì hãy nói lời tạm biệt đi thôi.

Theo Minh Tâm (Dân trí)
Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.