Khởi tố một nhân viên nhà khách UBND

Theo hồ sơ vụ án được biết, từ đầu năm 2011 Hải có tham gia góp hụi, hình thức hụi có lời, các lần đầu Hải đều đóng hụi đầy đủ, nhưng từ khoảng tháng 5/2011 Hải bốc hụi với số lượng lớn, trả lãi cao, mỗi lần bốc Hải nhận 1 tỷ đồng và nộp lại 300 triệu đồng để lần sau bốc tiếp. Sau khi bóc và nhận số tiền từ một chủ hụi hơn 4,7 tỷ đồng, Hải bỏ trốn.

Theo trình bày của anh Đặng Đại Hoan (là chồng của Hải) thì Hải đã đi khỏi nhà mấy ngày nay và không rõ là ở đâu.

Từ kết quả điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lệ Thủy xét thấy có dấu hiệu tội phạm nên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Theo Trần Tuấn (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.