5 mẫu vali có khả năng tự di chuyển theo người

1. Modobag

Modobag là sản phẩm mắc nhất trong danh sách này với giá gần 1.500 USD, nhưng chắc chắn những tính năng mà nó mang lại rất đáng đồng tiền. 

Không giống như các mẫu vali khác trên thị trường, bạn có thể ngồi lên Modobag, kéo các thanh tay cầm ra và điều khiển sản phẩm như một chiếc xe. Mẫu vali này có thể di chuyển với tốc độ lên đến 11 km/giờ (khoảng cách di chuyển tối đa 9,6 km). 

Modobag

Modobag giống như một chiếc xe chở hành lý thu nhỏ. Ảnh: Android Authority

2. Ovis

Ovis là mẫu vali có thể tự di chuyển theo chủ sở hữu. Sản phẩm được trang bị viên pin 96 W, cho khả năng di chuyển khoảng 21 km chỉ với một lần sạc (tốc độ 10 km/giờ). Tương tự như các sản phẩm khác, Ovis cũng hỗ trợ sạc pin cho các thiết bị di động thông qua hai cổng USB tích hợp.

Bên cạnh đó, Ovis còn được nhà sản xuất trang bị cảm biến trọng lượng và báo động chống mất, GPS và camera quan sát. Hiện sản phẩm đang được bán ra với mức giá 700 USD.

ovis

Ovis là mẫu vali có khả năng di chuyển theo chủ sở hữu. Ảnh: Android Authority

3. Samsara

Mẫu vali của Samsara không có nhiều yếu tố thông minh nhưng nó là sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ hành lý bên trong. Thân sản phẩm được làm bằng nhôm, cho khả năng chống chịu va đập tốt và vẻ ngoài sang trọng.

Về các tính năng thông minh, vali được tích hợp viên pin 10.000 mAh, một cổng sạc USB type-A và một cổng sạc USB type-C.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp một module thông minh, tự động cảnh báo nếu vali được mở khi không ở gần bạn. Người dùng cũng sẽ nhận được báo cáo vị trí của vali theo thời gian thực, cũng như đèn LED đi kèm mà bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng.

vali-samsara

Samsara có thiết kế cứng cáp, sang trọng. Ảnh: Android Authority

4. Sunnybag Explorer Plus

Sunnybag Explorer Plus được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời 6 W có thể tháo rời ở mặt sau, cho phép người dùng sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị GPS, thiết bị đeo và pin dự phòng thông qua cổng USB đi kèm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, ba lô có thể sạc đầy pin cho điện thoại thông minh trong vòng 2-3 tiếng dưới ánh sáng mặt trời, trong khi các thiết bị lớn hơn như Flycam mất khoảng 6 tiếng. Sản phẩm được bán ra với giá 89 USD.

balo-sunnybag

Ba lô Sunnybag được tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời. Ảnh: Android Authority

5. Bobby by XD Design

Mẫu ba lô Bobby của XD Design có thiết kế khá đơn giản nhưng nó được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích, đơn cử như chống cắt, chống thấm nước, khóa kéo và túi ẩn để chống trộm. Vì ba lô có cổng sạc USB tích hợp nên có thể xem đây là một mẫu ba lô công nghệ với mức giá 95 USD.

balo-bobby

Bobby có thiết kế tương đối đơn giản. Ảnh: Android Authority

Đọc thêm