5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có


1) Kintsukuroi
Đây là một tựa game “xếp hình” khá quen thuộc, việc bạn cần làm là lựa chọn những mảnh gốm được cung cấp và lắp chúng thành một chiếc bình hoàn chỉnh. Với 20 cấp độ và 2 chế độ chơi khác nhau, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và chìm đắm trong những bài nhạc nền mê hoặc. 

5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có ảnh 1

2) Space Ink
Space Ink là một công cụ vẽ 3D khá đơn giản, được dùng để đo cảm biến gia tốc trên các thiết bị Android. Người dùng có thể vẽ, sau đó di chuyển các vật thể bằng cách nghiêng theo nhiều hướng khác nhau, điều chỉnh các nét vẽ hoặc tạo ra các thước phim hoạt hình, ảnh động.

5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có ảnh 2

3) Selfie X Selfie
Selfie x Selfie là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng khá độc đáo, nó sẽ tận dụng camera của điện thoại, cảm biến chuyển động và GPU để tạo ra một khung cảnh 3D phản ánh qua lại các hình ảnh dựa trên những chuyển động của bạn theo thời gian thực. 

5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có ảnh 3

4) Tunnel Vision
Tunnel Vision là một thử nghiệm cho phép bạn ghi lại môi trường xung quanh của bạn thông qua một tập hợp các bộ biến đổi và bộ lọc. 

5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có ảnh 4

5) Space Sketchr
Space Sketchr cũng là một ứng dụng thử nghiệm, cho phép người dùng tạo ra các nét vẽ 3D ảo diệu trong không gian. Ngoài ra, bạn còn có thể di chuyển xung quanh và quan sát toàn bộ các góc cạnh của hình vẽ, hi vọng rằng nó sẽ truyền được cảm hứng sáng tạo cho người dùng dựa trên nền tảng công nghệ Project Tango.

5 ứng dụng Android 'điên' nhất mà iPhone không hề có ảnh 5

Đọc thêm