5 ứng dụng hay bạn không nên bỏ lỡ trong ngày

1. Energy Ring

Galaxy S10 là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được tích hợp camera “nốt ruồi” bên trong màn hình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều này, do đó bạn có thể cài đặt ứng Energy Ring để biến camera trước trên Galaxy S10 thành vòng tròn báo dung lượng pin. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh mọi thứ về màu sắc, độ dày, ảnh động,…

Hiện tại, Energy Ring chỉ tương thích với Galaxy S10 và S10e, phiên bản S10 Plus sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới. Energy Ring hiện tại đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://bit.ly/ring-s10.

2. Atmosphere Weather

Atmosphere Weather là một ứng dụng thời tiết có giao diện tương đối độc đáo, cung cấp nhiều thông tin hữu ích dưới dạng radar. Người dùng chỉ cần nhìn sơ là có thể biết được tình hình thời tiết trong vòng 24 giờ tới. Nhà phát triển cho biết việc hiển thị thông tin theo kiểu này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch.

Atmosphere Weather hiện đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://bit.ly/thoi-tiet-radar, nếu không muốn xem quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với giá 3,99 USD/năm.

3. Monsters With Attitude 

Monsters With Attitude là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn sẽ phải thi đấu với 8 người chơi khác cùng lúc. Cụ thể, người dùng sẽ điều khiển nhân vật để đập vỡ mọi thứ và gây ra tình trạng hỗn loạn. Nếu nhân vật ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc thiệt hại bạn gây ra cho người khác sẽ lớn hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Monsters With Attitude tại địa chỉ http://bit.ly/quai-vat-pvp.

4. This War of Mine

This War of Mine là một trong những trò chơi hay nhất được các biên tập viên đề xuất vào năm 2017. Hiện tại nhà phát triển đã xây dựng nhiều nội hơn, trong game bạn sẽ hóa thân thành người cha, cố gắng đưa con gái thoát khỏi chiến tranh trong một thành phố bị bao vây bởi kẻ thù. Ứng dụng hiện đang được cung cấp tại địa chỉ http://bit.ly/loi-hua-cua-cha với giá 1,99 USD (khoảng 43.000 đồng).

5. Firefox Lockbox

Firefox Lockbox là trình quản lý mật khẩu được cung cấp miễn phí bởi Mozilla. Giống như nhiều ứng dụng khác, Firefox Lockbox cho phép bạn lưu trữ, quản lý tên đăng nhập và mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau, dễ dàng đồng bộ với trình quản lý mật khẩu có sẵn trên trình duyệt Firefox. 

Hiện tại ứng dụng vẫn còn một số ít lỗi liên quan đến việc đồng bộ hóa và tự động điền. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm thử ứng dụng tại địa chỉ http://bit.ly/ff-lockbox.

Hi vọng với những thông tin mà kynguyenso.plo.vn vừa cung cấp bên trên, bạn đọc sẽ chọn được cho mình ứng dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm