Apple phát hành iOS 16.5 để sửa lỗi bảo mật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Apple đã chính thức phát hành iOS 16.5, iPadOS 16.5 và macOS Ventura 13.4 để sửa lỗi bảo mật và bổ sung một số tính năng mới.

Trong phần ghi chú, Apple cho biết trọng tâm của bản cập nhật iOS 16.5 và iPadOS 16.5 là sửa lỗi bảo mật và bổ sung một số hình nền ủng hộ cộng đồng LGTBQ+, đồng thời đưa mục Thể thao vào ứng dụng Apple News.

Người dùng iPhone và iPad có thể cài đặt bản cập nhật bằng cách vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt).

Cập nhật iPhone lên phiên bản mới nhất. Ảnh: TIỂU MINH

Cập nhật iPhone lên phiên bản mới nhất. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu đang sử dụng MacBook, bạn hãy mở System Settings - General - Software Update. Lưu ý, trước khi cập nhật, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị thông qua iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Dưới đây là một số cải tiến mới trong các bản cập nhật:

- Ứng dụng Apple News được bổ sung thêm mục Thể thao, cho phép bạn dễ dàng truy cập các câu chuyện, tỉ số, bảng xếp hạng… cho các đội và giải đấu bạn theo dõi.

- Khắc phục sự cố trong đó Spotlight

- Khắc phục sự cố Podcast không thể tải nội dung

- Khắc phục sự cố tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) có thể bị đặt lại hoặc không đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.

- Khắc phục sự cố Bluetooth khiến bàn phím kết nối chậm với máy Mac sau khi khởi động lại.

Đọc thêm