Sửa lỗi màn hình iPhone bằng cách ‘câu dây đồng’

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Vừa qua, một số đơn vị đã tìm ra cách sửa lỗi màn hình iPhone bị ám xanh (hoặc hồng) bằng cách câu dây đồng với giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Tình trạng iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max… bị lỗi màn hình xanh hoặc hồng vốn không phải là mới, sự cố này còn ảnh hưởng đến phiên bản iPhone 14 series mới nhất của Apple.

iphone lỗi màn hình xanh hoặc hồng

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề này. Nếu đang sử dụng iPhone chính hãng (VN/A), bạn có thể gửi thiết bị đến trung tâm bảo hành để được nhân viên hỗ trợ.

Ngược lại, trong trường hợp sử dụng hàng xách tay, người dùng có thể tham khảo các dịch vụ hỗ trợ bảo hành bên Singapore hoặc Thái Lan với chi phí khoảng vài triệu đồng.

Trước đây, khi iPhone bị lỗi màn hình xanh hoặc hồng, người dùng chỉ có thể mang máy đi bảo hành hoặc thay màn hình mới với giá 9-10 triệu đồng (hàng chính hãng) hoặc 7 triệu (linh kiện).

Tuy nhiên, hiện tại một số đơn vị sửa chữa đã tìm ra cách khắc phục lỗi này với giá chỉ 300.000 - 500.000 đồng.

Đại diện hệ thống Văn Lành Service chia sẻ: “So với trước đây, cách câu dây đồng (mượn áp cấp cho màn hình) giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời”.

Sửa lỗi màn hình iPhone ám xanh (hoặc hồng) bằng cách câu dây đồng.

Sửa lỗi màn hình iPhone ám xanh (hoặc hồng) bằng cách câu dây đồng.

Đọc thêm