Cách đặt nhiều món ăn yêu thích cùng một lúc

Món ăn của tất cả các nhà hàng sẽ hiển thị trên một menu duy nhất, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn và dễ dàng kết hợp các món mặn, món ngọt, nước... trên cùng một đơn hàng.

Hiện tại, các nhà hàng đang có mặt tại GrabKitchen bao gồm: Cơm Văn Phòng Rio; Bánh Mì Pewpew; Say Coffee; Mộc Vị Quán; Gà Nướng Ò Ó O; Mẹt Tre Bún Đậu Mắm Tôm; Sinh Tố Dừa Sáp; Otoké Chicken; Bún Thịt Nướng Anh Ba; Bánh Cuốn Ba Miền; Mì Quảng 3 Anh Em; Tiệm Ăn Chợ Lớn.

Tất cả các thiết kế trong GrabKitchen đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, bao gồm việc không gian rộng rãi cho việc chế biến thực phẩm, không ngập nước, có bể chứa mỡ, hệ thống xả thải tách biệt… Bên cạnh đó, toàn bộ nhà hàng có mặt tại GrabKitchen được yêu cầu phải đăng ký xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm riêng biệt cho khu vực gian nấu, đảm bảo chất lượng đến từng đơn vị cơ sở. 

Về cơ bản, GrabKitchen sẽ giúp đối tác nhà hàng tăng trưởng với chi phí và mức độ rủi ro thấp, đặc biệt là những doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về năng lực tài chính để mở rộng quy mô kinh doanh.

Hiện tại, GrabKitchen mới được triển khai tại Thủ Đức, người dùng tại đây có thể thỏa thích thưởng thức các món ngon khoái khẩu từ các “quán đỉnh, giao nhanh" với chi phí vận chuyển giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, đối tác tài xế cũng sẽ tăng thêm thu nhập, nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Trong nửa đầu năm 2019, GrabFood ghi nhận số lượng đơn hàng xử lí trung bình hàng ngày lên đến 300.000 đơn hàng. Đồng thời, theo nghiên cứu độc lập của của Kantar công bố vào tháng 8-2019, 87% người tiêu dùng tại Việt Nam được khảo sát lựa chọn GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn mà họ sử dụng thường xuyên nhất.

Việt Nam là nước thứ hai mà Grab triển khai mô hình GrabKitchen. Riêng tại thị trường Indonesia, tính đến tháng 9 năm nay, chỉ trong vòng 6 tháng, chúng tôi đã mở 10 “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen), hướng đến mục tiêu đạt 50 GrabKitchen vào cuối năm nay", ông Jerry Lim - Giám đốc Grab Việt Nam chia sẻ.

Đọc thêm