Cách để ôn thi hiệu quả trên YouTube

1. Jun The Foureyes
Cùng tìm động lực học tập với cậu bạn Jun The Foureyes, một sinh viên ngành y ghi lại quá trình học tập để trở thành một bác sĩ đa khoa của mình qua các video trên YouTube.
Jun sở hữu một thành tích học tập cực kỳ đáng nể, cách trò chuyện duyên dáng, thu hút cùng những kỹ năng ghi chú, sắp xếp bài vở kiến thức và ôn tập cực kỳ hữu ích và dễ áp dụng cho các bạn học sinh sinh viên.

Jun hướng dẫn ghi chú tối ưu bằng iPad. Ảnh: TIỂU MINH

- Lên kế hoạch viết luận cho tháng 4 PRODUCTIVE
- 10 Tips viết note hiệu quả và bí kíp ghi chép bài sạch sẽ
- Mình dùng iPad để take note như thế nào?

2. Jawonee
Jawonee là một trong số ít những nhà sáng tạo YouTube Việt đi theo xu hướng Gongbang, video học cùng mình. Hãy cùng Jawonee pha một tách trà thật thơm, rồi ngồi làm bài tập trong tiếng nhạc du dương, giúp tăng sự tập trung và động lực học tập.
Trên kênh của mình, Jawonee còn chia sẻ một số kĩ năng ôn tập, sắp xếp bàn học và ghi chép bài hiệu quả .
- Cách mình lên kế hoạch ôn thi cuối kỳ
- Học hóa cùng mình
- Online study vlog + study tips #2

on-tap-online
Mẹo ôn tập và kiểm tra online trước khi thi thật. Ảnh: TIỂU MINH

3. The Hanoi Chamomile
Kira, nhà sáng tạo của kênh YouTube The Hanoi Chamomile cũng là một trong những “con nhà người ta” với khả năng sử dụng thành thạo ba thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, biết nấu ăn, đánh đàn và theo đuổi lối sống tối giản.
Kênh The Hanoi Chamomile cũng chia sẻ những bí quyết học ngôn ngữ, cũng như các video theo phong cách học cùng mình, rất hữu ích cho các bạn đang trong thời gian ôn thi căng thẳng.
4. StudywithSab
Kênh YouTube StudywithSab là nơi cô bạn Sab, một du học sinh Canada, chia sẻ kinh nghiệm học tập cuộc sống và hành trình phát triển bản thân của mình.
Video trên kênh của Sab hầu hết thuộc chủ đề học tập hiệu quả, tạo động lực cho bản thân, một số bí quyết và quá trình thú vị trong quá trình học tập của cô bạn.

Đọc thêm