Cách nhận 20.000 đồng miễn phí từ nhà mạng

Mới đây, Viettel đã bắt đầu triển khai chương trình Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 bằng cách dành tặng 20.000 đồng để người dùng gọi và nhắn tin nội/ngoại mạng (không thể sử dụng để đăng ký các gói 3G, 4G và các dịch vụ khác) đến ngày 20-5-2020. Lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

Để kiểm tra xem mình có được nhận ưu đãi hay không, bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc trò chuyện với nhân viên CSHK tại trang web của Viettel.

nhan-tien-mien-phi-tu-viettel

Nhận ngay 20.000 đồng miễn phí để nghe, gọi nội/ngoại mạng. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu nằm trong danh sách khách hàng được hưởng ưu đãi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS với nội dung DONGY gửi 109. Mỗi thuê bao chỉ được tham gia và hưởng ưu đãi một lần duy nhất, khi cộng tiền, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo. Người dùng có thể kiểm tra số tiền bằng cách mở ứng dụng Phone (điện thoại) và gõ *102#.

Trước đó không lâu, nhà mạng này cũng tặng miễn phí 1-90 GB data 4G cho người dùng để phục vụ nhu cầu hội họp, học tập trực tuyến và giải trí tại nhà trong mùa dịch.

Chương trình "4G 0 đồng" được áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel, việc bạn cần làm là soạn tin nhắn 4G gửi 191 hoặc quét QR Code trên màn hình.

nhan-data-4g-mien-phi

Nhận 1-90 GB data 4G miễn phí của Viettel trong mùa dịch COVID-19. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng SIM 2/3G, tin nhắn trả về sẽ mời bạn đổi sang SIM 4G, người dùng chỉ cần soạn "Y" để đồng ý hoặc "N" để từ chối. Trong 24 tiếng, nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà để tiến hành đổi SIM. Sau đó, bạn còn được tặng data 4G miễn phí với dung lượng ngẫu nhiên 1-90 GB và mã số trúng thưởng.

Đọc thêm