Cách nhận hơn 2 triệu bao lì xì miễn phí bằng smartphone

Bắt đầu từ 17 giờ 00 ngày 24-1-2020, bạn chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Sau đó, người dùng còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân của mình để chia sẻ lộc may mắn đầu năm, kèm theo những lời chúc, lời nhắn ngộ nghĩnh.

zalopay

Cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay. Ảnh: TIỂU MINH

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch Công ty cổ phần Zion, chia sẻ: “Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ZaloPay sẽ triển khai toàn bộ hoạt động trên ứng dụng Zalo. 100 triệu người dùng Zalo đều có thể dễ dàng tham gia và nhận lì xì”.

Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội nhận được lì xì từ những nhân vật nổi tiếng như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, YouTuber Quỳnh Trần JP hay tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh.

Chương trình lì xì tết là hoạt động hằng năm, được ZaloPay triển khai từ tết 2018. Qua hai năm thực hiện, chương trình đã thu hút hàng triệu lượt tham gia.

Thông qua hoạt động này, ZaloPay mong muốn người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui hơn, tiện lợi hơn, đồng thời giải quyết vấn đề lì xì khi ở khoảng cách xa, cũng như đổi tiền mới để lì xì, chuẩn bị phong bao lì xì…

Đọc thêm