Cách tạo Apple ID để sử dụng iTunes


Việc sử dụng Apple ID sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như đồng bộ mọi thứ lên đám mây iCloud, ghi nhớ các ứng dụng bạn đã mua và tái cài đặt trên nhiều máy tính khác,… Do đó, nếu chưa có Apple ID, bạn có thể tham khảo một số giải pháp đơn giản sau đây. 
1) Trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod)
Đầu tiên, người dùng cần khởi chạy ứng dụng iTunes Store và chạm vào biểu tượng Music nằm ở thanh menu bên dưới, tiếp tục kéo xuống cuối trang rồi nhấn Sign In. Trong hộp thoại nhỏ vừa mới hiện ra, bạn hãy chọn Create New Apple ID rồi nhập vào đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại.... 

Cách tạo Apple ID để sử dụng iTunes ảnh 1

Khi đã hoàn tất mọi thứ, bạn cần phải xác minh lại tài khoản của mình thông qua một liên kết được gửi đến email.
2) Trên máy Mac 

Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím command + Space rồi nhập vào từ khóa iTunes, kích vào nút Sign in > Create Apple ID ở góc phải. Đồng ý với các điều khoản mà chương trình đưa ra, sau đó nhập đầy đủ vào các thông tin y như phần trên cho đến khi hoàn tất.

Khi đã tạo thành công Apple ID, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào Apple Music và iTunes để mua ứng dụng và các tập tin âm nhạc, theo dõi các chương trình yêu thích và nhiều hơn thế nữa. 

Đọc thêm