Cách tra cứu địa điểm người thân đang điều trị COVID-19

tra-cuu-dia-diem-nguoi-than-dang-dieu-tri-covid

Cách tra cứu địa điểm người thân đang điều trị COVID-19. Ảnh: MINH HOÀNG

Mới đây, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức bổ sung tính năng cho phép người dân tra cứu nhanh thông tin của người thân đang điều trị COVID-19. Bên cạnh đó, “Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19” còn giúp cho các nhân viên y tế, cán bộ đang tham gia quản trị các khu cách ly tập trung dễ dàng quản lý thông tin, theo dõi sức khỏe và quá trình điều trị của bệnh nhân. 

Với số lượng ca bệnh tăng dần, thật khó để tra cứu các cơ sở y tế và những địa điểm điều trị COVID-19. Hiểu được nỗi lo lắng của người dân, Sở Y tế đã bổ sung thêm chức năng “Tra cứu thông tin COVID-19”, giúp người dân tra cứu nhanh địa điểm người thân đang điều trị COVID-19.

Cách mua thuốc tây online ngay tại nhà
Cách mua thuốc tây online ngay tại nhà
(PLO)- Thay vì phải tốn thời gian và công sức đi lại, bạn chỉ cần đặt thuốc tây online qua ứng dụng ExtraCare Pharmacity hoặc Medigo để được giao tận nhà.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa chỉ http://tracuuf0.medinet.org.vn:8083/tracuu.html, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết gồm họ tên, năm sinh, địa chỉ và chứng minh nhân/căn cước công dân (CMND/CCCD) rồi bấm nút Xem.

he-thong-quan-ly-nguoi-dang-dieu-tri-covid-19

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết của người thân. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp công tác quản lý của Sở Y tế TP.HCM được thuận lợi hơn, dễ dàng quản lý số người đang được cách ly, số trường hợp dương tính hoặc số người đã khỏi bệnh. 

Đọc thêm