Chuyển đổi số văn phòng toàn diện với hệ sinh thái MobiFone Smart Office

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực có thể đo lường được. Một vài số liệu nghiên cứu từ khách hàng của MobiFone cho thấy cụ thể những gì doanh nghiệp được hưởng lợi từ chuyển đổi số.

Hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính với hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả cao cho các công ty trong việc quản lý và kê khai chứng từ trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại. Lập hóa đơn điện tử cho phép tự động hóa các công việc tốn thời gian và dễ xảy ra lỗi như nhập dữ liệu, đối sánh và phê duyệt.

Hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả cho nhiều công ty

Hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả cho nhiều công ty

MobiFone đã đưa ra giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hoá hoạt động. Giải pháp này được phát triển nhằm hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh tạo lập, xuất và quản lý phát hành hoá đơn điện tử hiệu quả, đúng pháp luật.

Đại diện MobiFone chia sẻ, MobiFone Invoice đáp ứng đầy đủ quy định của nhà nước về quản lý hoá đơn. Giải pháp cũng được cập nhật liên tục theo các quy định pháp luật mới nhất để đảm bảo tính pháp lý cho hóa đơn, thuận tiện và đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng.

Giải pháp hóa đơn điện tử hiện đại MobiFone Invoice giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ trên hóa đơn điện tử, truyền nhận hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế theo quy định pháp luật một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật. Đồng thời, giải pháp còn dễ dàng tích hợp với nhiều phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp đồng bộ hoá các hoạt động.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được chuyên môn hoá giúp giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp 24/7 khi sử dụng giải pháp MobiFone Invoice.

Đại diện công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Việc sử dụng giải pháp MobiFone Invoice giúp công ty cắt giảm được nhiều thời gian và chi phí cho vận hành, nhờ đó chúng tôi tập trung nguồn lực vào các công việc liên quan đến chuyên môn chính của doanh nghiệp.”

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và nhân lực

MobiFone Smart Office được biết đến là bộ giải pháp số hóa văn phòng hàng đầu hỗ trợ cho doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Đây là giải pháp sở hữu kho tính năng đa dạng, số hóa các tác vụ văn phòng giúp doanh nghiệp tổ chức quản lý, điều hành hoạt động văn phòng, các quy trình nghiệp vụ hành chính một cách nhanh gọn và hiệu quả trên một nền tảng hợp nhất.

Thực tế cho thấy, sau khi triển khai giải pháp Smart Office của MobiFone (cụ thể là 2 giải pháp eOffice và eCabinet), mọi văn bản trình ký, giấy tờ nội bộ đều được số hóa, tiết kiệm thời gian và nhân sự đáng kể cho Tổng Công ty (TCT) Thuốc lá Việt Nam.

Với đặc thù mô hình Công ty mẹ - Công ty con với 19 đơn vị thành viên, việc số hóa được công tác văn phòng và các hoạt động điều hành giữa TCT và các đơn vị thành viên sẽ đem lại hiệu quả cao. TCT Thuốc lá Việt Nam đã chọn Smart Office để số hóa toàn bộ quy trình.

Đại diện MobiFone chia sẻ, việc triển khai giải pháp Smart Office sẽ tiết kiệm 90% thời gian hao phí cho công việc hành chính của TCT Thuốc lá Việt Nam: Thời gian dành cho việc nộp đơn, sắp xếp và tìm kiếm tài liệu giấy nên được tối ưu để nhân sự tập trung cho những công việc hiệu quả hơn hay những dự án tạo ra doanh thu. Việc số hóa toàn bộ dữ liệu lên phần mềm hỗ trợ nhân viên tìm kiếm thông tin nhanh chóng chỉ với một nút bấm, thay vì chật vật tìm kiếm hàng tập giấy tờ chất đống trong tủ tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm không gian nơi làm việc: Không gian làm việc quyết định tới 60% hiệu suất làm việc của nhân viên. Đội ngũ nhân viên làm việc năng suất hơn hẳn khi TCT nâng cấp văn phòng đẹp, khang trang và hiện đại hơn nhờ tiết kiệm không gian lưu trữ giấy tờ.

Rất nhiều loại chi phí từ nhỏ tới lớn mà TCT có thể tiết kiệm được khi sử dụng mô hình văn phòng không giấy như: Giảm thiểu tối đa chi phí cho giấy tờ, máy in, mực in, bưu phí; Cắt giảm không gian văn phòng cho việc lưu trữ các hộp tài liệu giấy; Các loại chi phí thất thoát do rủi ro…

Ngoài ra giải pháp phòng họp không giấy tờ eCabinet rất phù hợp với mô hình đoàn thể của Tổng công ty, chuyên biệt hơn các sản phẩm họp trực tuyến trên thị trường hiện nay. Hơn 50 cuộc họp tại khối cơ quan TCT đã hoàn toàn sử dụng hệ thống eCabinet, bao gồm các cuộc họp của Đảng ủy, họp giao ban…

Đại diện MobiFone cho biết thêm, hiện nay có hơn 8.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng MobiFone Smart Office. Bên cạnh tính năng sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động điều hành doanh nghiệp thì giá cả và hình thức thanh toán dịch vụ linh hoạt cũng hấp dẫn các doanh nghiệp trong nước.

Từ thực tế trên cho thấy chuyển đổi số doanh nghiệp giúp mọi thủ tục trong quá trình vận hành được hoàn thành nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên. Cùng với CMCN 4.0, chuyển đổi số đã trở thành lựa chọn sống còn nếu doanh nghiệp muốn tiếp tục tồn tại và phát triển.

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm MobiFone Smart Office truy cập: https://smart-office.vn hoặc hotline 0936.110.116 nhánh 2.

30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá

30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá

(PLO)- Sau ba thập kỷ, từ một trong những công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.

Đọc thêm