Cùng Điện máy Xanh “giải nhiệt” trong mùa nắng nóng ​

Chọn thời điểm mua thích hợp sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu được sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, thoải mái đối mặt với mùa nắng nóng một cách nhẹ nhàng.

Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đang mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất, đừng nên bỏ qua.

Đừng chờ đến khi thật cần

Không ít người tiêu dùng thường chờ khi có nhu cầu thật sự, chẳng hạn lúc

trời thật nóng, cả gia đình mệt mỏi, khó chịu thì mới cấp tốc đi mua máy lạnh để giải nhiệt.

Khi mùa nắng nóng đến cũng chính là lúc thị trường máy lạnh bước vào mùa cao điểm. Nếu chọn mua sản phẩm trong thời gian cao điểm này, người mua sẽ không đảm bảo được nhận những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ lắp đặt chậm trễ, hàng hóa có thể bị thiếu hụt.

Đó là chưa kể, với sức mua tăng quá mạnh, nhiều khả năng giá thị trường biến động, người dùng có thể phải mua sản phẩm với mức giá cao hơn từ 500.000-1.000.000 đồng. Với những thương hiệu nổi tiếng như máy lạnh Panasonic, Daikin, Samsung… thì giá còn có thể tăng mạnh hơn.

Một nhân viên bán hàng ở siêu thị Điện máy Xanh trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, kinh nghiệm cho thấy những năm qua vào cao điểm mùa nóng một số sản phẩm có thể lâm vào tình trạng “cháy hàng” do lượng người mua lớn. Do vậy, có thể xảy ra trường hợp sản phẩm người mua ưa chuộng nhưng lại hết hàng, phải chờ cửa hàng nhập về thêm, hoặc phải lựa chọn mẫu sản phẩm khác. Nếu phải chuyển sang mua mẫu sản phẩm khác vì nhu cầu bức thiết thì sự hứng thú, yêu thích với sản phẩm mình mong muốn sẽ giảm xuống.  Đó là chưa nói đến việc người mua sẽ còn phải chờ đợi vận chuyển và lắp đặt với thời gian kéo dài hơn bình thường, nếu không chờ đợi được, người mua phải tốn thêm phí thuê bên ngoài khiến chi phí tăng thêm nhiều.

Đón đầu mùa nóng với Điện máy Xanh

Nhìn thấy được những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải, chương trình “Đón đầu mùa nóng-máy lạnh 5 ưu đãi khủng” do hệ thống siêu thị Điện máy Xanh tổ chức, kéo dài từ  ngày 1 đến 31-3 sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Chương trình nhằm làm giảm áp lực lên thị trường vào mùa cao điểm đồng thời mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

Cụ thể, khi mua các loại máy lạnh tại Điện máy Xanh trong thời gian này khách hàng được miễn hoàn toàn phí lắp đặt và miễn luôn 100% phí ống đồng.

Bên cạnh đó, nhằm san sẻ vấn đề tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý mà không phải lo lắng, Điện máy Xanh tiếp tục áp dụng mức ưu đãi trả góp lãi suất 0%.  Khách hàng chỉ cần trả trước từ 30% đến 70%, (phần còn lại trả đều trong 6 tháng) là có thể mang máy lạnh về nhà sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng khi sản phẩm mình mua đã hết thời hạn bảo hành mà phát sinh lỗi. Với chương trình khuyến mãi này, 100% sản phẩm máy lạnh sẽ được Điện máy Xanh tặng thêm 1 năm bảo hành, tăng thời gian bảo hành trung bình lên tới 2 năm. Điện máy Xanh luôn sẵn sàng đồng hành và trợ giúp khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả khách hàng mua máy lạnh còn được tặng quà là bình giữ lạnh Điện máy Xanh sản xuất tại Thái Lan, với chất liệu nhựa an toàn và bền đẹp, cùng cam kết hàng lỗi sẽ đổi hàng khác trong 1 tháng.

Chi tiết chương trình vui lòng truy cập website: www.dienmayxanh.com hoặc liên hệ số hotline miễn phí: 1800.1061.

Đọc thêm