Điện máy Xanh mở cửa hàng điện máy đầu tiên ở Phú Quốc

Đây là cột mốc quan trọng trong việc mở rộng toàn diện trên toàn lãnh thổ Việt Nam của điện máy xanh.

Siêu thị mới khai trương đặt tại khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc (Ngã ba Hàm Ninh), nơi được xem là trung tâm của huyện đảo. Điện máy Xanh Phú Quốc cũng là tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại huyện đảo này.

Rất đông người tiêu dùng đến dự lễ khai trương và mua sắm tại Điện máy xanh Phú Quốc.

Đây sẽ là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ từ phổ thông đến cao cấp cho người dân trên địa bàn. Vì đặc thù địa lý, không có các siêu thị lân cận để hỗ trợ chéo nên số lượng hàng hóa tại siêu thị phải lớn và đa dạng hơn rất nhiều. Việc này cũng giúp tránh trường hợp gặp sự cố bất lợi thời tiết, khi vận chuyển đường biển khó khăn vẫn đủ hàng hóa để phục vụ cho khách hàng nơi đây.

Từ cuối tháng 7/2016, Điện máy Xanh đã phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.  Tính đến hết tháng 11/2016, Điện máy Xanh đã khai trương đến 142 siêu thị, và nâng tổng số lượng siêu thị lên đến 211 siêu thị. Ở thời điểm hiện tại, Điện máy Xanh đã lên tới con số 286 siêu thị trên toàn quốc.

Về doanh thu, Hệ thống Điện máy Xanh đem về 11.671 tỉ đồng tính đến 11 tháng và tăng trưởng 207% so với cùng kì năm trước.

Với sự phát triển này, Điện máy Xanh phần nào góp phần làm cho thị trường điện máy Việt Nam trở nên sôi động, đem lại sinh khí mới mẻ và sự cạnh tranh đầy quyết liệt cho thị trường điện máy. 

Đọc thêm