Cuộc thi phát triển ứng dụng với giải thưởng lên đến 200.000 USD

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng mới, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, châu Mỹ Latinh, Trung Quốc, Trung Đông và châu Phi.

Cuộc thi ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm nay sẽ có 10 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Ứng dụng hay nhất, Game hay nhất, Giải thưởng Ứng dụng có tác động lớn nhất đến xã hội, Giải thưởng Ứng dụng danh dự và Giải thưởng Ứng dụng được yêu thích nhất...

huawei-app-gallery

Kho ứng dụng App Gallery trên các dòng smartphone Huawei. Ảnh: CNET

20 ứng dụng nổi bật sẽ được lựa chọn dựa trên giá trị xã hội, giá trị kinh doanh, trải nghiệm người dùng và tính đổi mới sáng tạo.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, AppsUP 2021 còn mang đến cơ hội để các nhà phát triển gia nhập thị trường toàn cầu. Việc tham gia tranh tài và giới thiệu ứng dụng lên AppGallery là bệ phóng để các nhà phát triển tiếp cận hơn 730 triệu người dùng điện thoại Huawei trên toàn cầu, đồng thời tăng cơ hội tiếp xúc với các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

 Các ứng viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ được mở rộng mảng hỗ trợ kỹ thuật, bao gồm các buổi hội thảo huấn luyện thực hành từ các kỹ sư hàng đầu và các giám khảo khách mời.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ để tham khảo thể lệ và đăng ký tham dự cuộc thi phát triển ứng dụng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đọc thêm