Dell tổ chức tặng quà cho người nghèo mùa cuối năm

Với mong muốn phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường và gắn kết những giá trị nhân đạọ, chuỗi hoạt động sẽ xuyên suốt cả năm thông qua 8 chương trình hành động, tập trung vào nhiều lĩnh vực, bắt đầu từ tháng 2-2018 và kết thúc vào tháng 12-2018.

Khởi đầu cho chuỗi hành động cam kết vì cộng đồng năm 2018, Dell Việt Nam đã triển khai thực hiện chương trình “Sẻ chia quà nhỏ - Tết ấm tình thương” tại khu vực quận 5 và 6 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Dell cùng các tình nguyện viên đã đến trò chuyện, thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà bao gồm thực phẩm: chà bông, xúc xích, bánh, mứt, sữa và đặc biệt còn có dầu gió và áo khoác giữ ấm cho người vô gia cư - những người kém may mắn nhưng luôn sống lạc quan, nghị lực.

Hoạt động “Sẻ chia quà nhỏ, Tết ấm tình thương” được Dell phát động trên fanpage Dell Việt Nam, tuy đơn giản nhưng đã nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng. Hoạt động còn có sự tham gia của ông Trần Đức Trung - Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc của Dell EMC, đại diện Marketing Dell Việt Nam và nhân viên Dell.

2 cách tắt tính năng tự động phát video
2 cách tắt tính năng tự động phát video
(PLO) - Nếu cảm thấy phiền phức vì những mẩu quảng cáo hoặc video cứ liên tục xuất hiện trên màn hình, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

 

Đọc thêm