FFQ vô địch giải đấu game PUBG mobile Vietnam 2019

Giải đấu này là nền tảng dành cho các đội tuyển bán chuyên thăng hạng lên đội hình chính thức cho mùa giải PUBG Mobile Club Open mùa thu 2019 (PMCO SF 2019).

Các đội đang bàn chiến thuật trước trận đấu. Ảnh: HẰNG TRẦN

Bạn Trần Trí Dũng, thành viên của đội vô địch FFQ chia sẻ: "Mình cảm thấy vui và xứng đáng vì tụi mình tập luyện rất nhiều trước giải đấu. Trong các trận đấu đội mình mắc khá nhiều lỗi và mình nghĩ trong giải đấu tiếp theo đội mình sẽ cố gắng rút kinh nghiệm từ giải đấu này và có chiến thuật tốt hơn. Mình khá ấn tượng với đội FREAKINGZOO, các bạn ấy chơi khá hay chắc do thiếu một chút may mắn thôi".

Sau 8h thi đấu đã tìm ra được top 4 chuẩn bị cho mùa giải PUBG Mobile Club Open mùa thu 2019 ( PMCO SF 2019) sắp tới.

Nhà vô địch giải đấu lần này thuộc về đội FFQ. Ảnh: HẰNG TRẦN

Bạn Đỗ Văn Quốc của đội NOFEARESPORTS cũng bày tỏ: "Bước vào giải đấu lần này, đội em rất tự tin giành vô địch. Tuy không được như mong muốn nhưng cũng em thấy khá vui vì lọt vào top 4. Mang theo sự tự tin này cùng thêm kinh nghiệm rút ra từ chiến thuật đường đi của đội bạn, hy vọng giải đấu sắp tới tụi em sẽ làm tốt hơn".

Hình thức tính điểm là mỗi mạng tiêu diệt sẽ được 1 điểm, các đội tính theo thứ hạng và số mạng tiêu diệt được. Giải đấu diễn ra tại Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút rất nhiều các bạn trẻ yêu thích game PUBG tới xem.

Đọc thêm