Giảm cân tại gia sau tết với smartphone

Bạn đọc quan tâm có thể tải Gym Việt tại địa chỉ http://goo.gl/yo2tS6.

Đầu tiên, bạn cần nhập vào đầy đủ các thông tin cần thiết để ứng dụng tính toán. Sau đó, chạm vào biểu tượng bánh xe răng cưa nếu như muốn thay đổi các thông số hoặc sử dụng thêm các tiện ích nhỏ của chương trình như Đồng hồ đếm lên, Đồng hồ đếm lùiTính BMI

BMI có thể coi như là chỉ số của cơ thể và người dùng có thể tham khảo các thông số sau để có những bài tập phù hợp hơn. Dưới chuẩn (BMI ít hơn 18,5), Chuẩn (BMI 18,5-25), Dư cân (BMI 25-30), Mập - nên giảm cân (BMI 30-40) và Rất mập - cần giảm cân ngay (BMI trên 40). 

Giảm cân tại gia sau tết với smartphone ảnh 1
 Lựa chọn chế độ luyện tập tương ứng. Ảnh: MH

Mục Chương trình sẽ có nhiều bài tập như Giảm cân cho phái đẹp, Thể dục tại văn phòng, Thân hình chuẩn cho nam,… với thời lượng tuần và thời gian tương ứng cho từng buổi tập. Nếu không thích tập theo những gì chương trình hướng dẫn, bạn có thể tự tạo cho mình bài tập riêng thông qua biểu tượng dấu cộng.

Mỗi lần tập, bạn cần cố gắng hoàn tất những những gì chương trình đề ra như số hiệp phải tập, thời gian nghỉ giữa hiệp,… Khi đã hoàn tất những gì trong ngày đầu tiên, bạn hãy ghi chú nó lại, nghỉ ngơi một ngày và ngày kế tiếp hãy tập lại.

Giảm cân tại gia sau tết với smartphone ảnh 2
Nhiều bài tập có thể thực hiện ngay tại văn phòng. Ảnh: MH

 

Đọc thêm