Hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy

Trong buổi hội thảo, NVIDIA đã định hướng các chiến lược phát triển nhằm hỗ trợ cho các phòng máy tại thị trường VN, trong bối cảnh không ngừng phát triển của xu hướng iCafe trong khu vực và thế giới

Bên cạnh NVIDIA thì cũng có nhiều thương hiệu tham gia trình diễn các công nghệ độc đáo như ASUS, GALAX, GIGABYTE, Inno3D, MSI, Palit, Zotac và Viewparker.

- G-Sync: Giúp đồng bộ hóa số lượng khung hình với tần số quét của màn hình để tránh tình trạng gật hình và xé hình gây cảm giác khó chịu cho game thủ.

- DSR: Giúp chơi game ở độ phân giải 4K trên màn hình HD.

Hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy ảnh 1

- GameWorks: Gồm nhiều bộ công nghệ kết hợp thành như PhysX, HairWorks, TXAA, v.v... Những công nghệ này giúp mang lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho game thủ.
- GameStream Co-op: Công nghệ mới của NVIDIA giúp các game thủ có thể tương tác lẫn nhau thông qua phần mềm GeForce Experience. Phần mềm này sẽ giúp các game thủ có thể chơi game cùng nhau, chơi game “hộ” hoặc truyền phát trò chơi lên mạng.
- Espresso: Là điểm nhấn chính của buổi hội thảo, đây là bộ driver đặc biệt của card đồ họa GeForce GTX giúp giảm mức điện năng tiêu thụ của card đồ họa.
- MOBA Optimization: tính năng dành riêng cho GeForce GTX 950, tối ưu hóa cho các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota2 – những trò chơi đang phổ biến nhất tại các phòng game hiện nay.

Hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy ảnh 2

Kết lại bằng một số chương trình khuyến mại và hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng từ NVIDIA và đối tác. Đây chính là cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cung cấp dịch vụ phòng game có cơ hội chia sẻ, học hỏi và nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm mới 2016.

Đọc thêm