Huawei mang công nghệ đến những khu vực xa xôi hẻo lánh

Sáng kiến Tech4ALL của Huawei được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển toàn diện kỹ thuật số cho cả các cá nhân và tổ chức bằng việc tập trung các nỗ lực vào kết nối, ứng dụng và kỹ năng.

Trong 30 năm, Huawei đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để mang lại kết nối kỹ thuật số tốt hơn cho người dân và các cộng đồng ở những vùng xa xôi và khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới, từ nông thôn đến thành thị, đến các vùng cực và các ngôi làng xa xôi trên toàn thế giới.

Công ty đã đạt được điều này với các giải pháp mạng được thiết kế chuyên biệt để giải quyết các thách thức trong khu vực, chẳng hạn như giải pháp RuralStar giúp kết nối các cộng đồng nông thôn ở Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ, và các giải pháp 5G Air Fiber cung cấp băng thông rộng thế hệ tiếp theo cho dân cư Inuit ở Cực Bắc Canada.

Để tạo ra giá trị thiết thực cho nhiều cộng đồng và nhiều ngành, lĩnh vực hơn, Huawei đã đầu tư gần 1 tỷ USD vào Chương trình Nhà phát triển Huawei, được thiết kế để thúc đẩy các khả năng nguồn mở trong ngành, cung cấp các nền tảng và công cụ phát triển, đào tạo các nhà phát triển, ươm tạo các ý tưởng tuyệt vời và tài trợ đổi mới sáng tạo.

Cho đến nay, hơn 800.000 nhà phát triển đã đăng ký tham gia chương trình. Trong tương lai, Huawei sẽ tăng cường đầu tư vào hệ sinh thái, tập trung vào việc phát triển AI và đào tạo một triệu nhà phát triển AI trong ba năm tới.

Ngoài việc giúp mọi người nâng cao các kỹ năng số, Huawei còn chỉ ra tầm quan trọng của kỹ năng số trong các tổ chức quy mô vừa và nhỏ. Có một bộ nhận thức và kỹ năng phù hợp là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai của các quốc gia và cộng đồng địa phương, và sẽ tạo ra một sân chơi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Đọc thêm