iPhone 6 phiên bản màn hình 5,5" có thể sẽ được ra mắt vào tháng 12

Cách
Cách đây ít lâu trên các website công nghệ và mạng xã hội rộ lên thông tin cho biết Apple dự kiến dời ngày phát hành iPhone6 phiên bản lớn (màn hình 5,5" ) sang năm sau do sự chậm trễ đến từ các đối tác sản xuất của họ. Những tưởng các tín đồ của táo sẽ phải chờ thêm một năm nữa để có thể "sờ tận tay" chiếc iPhone này, thì mới đây một báo cáo bắt nguồn từ Trung Quốc cho biết rằng nó có thể được lên kệ vào tháng 12 năm nay.
Bản báo cáo cũng tiết lộ một thông tin đáng chú ý đó là mẫu iPhone màn hình 4,7" được ra mắt tới đây sẽ không có phiên bản màn hình bằng chất liệu sapphire như nhiều thông tin đăng tải trước đây. Có vẻ như các rắc rối liên quan tới nguồn cung cấp đá sapphire khiến Apple chỉ có thể sử dụng chúng ở lớp kính lens camera và nút cảm ứng của iPhone 6 mà thôi.
Một điều thú vị cũng được nhắc đến đó là iWatch nhiều khả năng cũng sẽ được cho ra mắt cùng đợt với phiên bản iPhone 5,5" vào tháng 12/2014 cùng với một nền tảng hệ điều hành riêng được thiết kế bởi chính nhà sản xuất.
Hiện Apple vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến thiết bị cầm tay của họ, như là nó sẽ có màn hình bằng đá sapphire, hay có màn hình cảm ứng cong hay không, cũng như chưa chính thức xác nhận thông tin liên quan đến các phiên bản iPhone kể trên.
Theo Nguyễn Nguyễn (Dân Trí / GsmArena)

Đọc thêm