Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship tại ASUS Expo 2015


ASUS ROG Championship 2015 là giải đấu quy mô lớn diễn ra lần thứ 2 tại Việt Nam, tiếp nối thành công của mùa giải năm 2014 khởi động song song cùng ASUS EXPO 2014. 

Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship tại ASUS Expo 2015 ảnh 1Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship 2015

Liên Minh Huyền Thoại hiện là một trong những tựa game thể thao điện tử được giới trẻ và đặc biệt là cộng đồng game thủ ROG yêu thích nhất. Đây chính là sân chơi đích thực của các game thủ, nơi mọi người vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, cùng hướng tới mục tiêu “Chiến thắng” trong trò chơi kết hợp yếu tố tốc độ, chiến thuật thời gian thực cùng chiều sâu của thể loại game nhập vai. 

Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship tại ASUS Expo 2015 ảnh 2
 Cup Vàng vô địch & giải thưởng lớn đang chờ đội chiến thắng

Trải qua hơn 1 tháng “chiêu binh tuyển tướng” từ các đội thi trên khắp cả nước, sân chơi đã chứng kiến sự xuất hiện của các tài năng từ không chuyên đến bán chuyên, hứa hẹn sẽ làm nên nhiều bất ngờ. 4 đội chiến thắng tại mỗi khu vực sẽ tụ hội tại ASUS Expo 2015 tại TP. Hồ Chí Minh (19 & 20/09) và tại Hà Nội (17 & 18/10) để tham gia tranh đấu tại Vòng chung kết khu vực và giành được những chiếc vé cho Vòng Chung kết ASUS ROG Championship toàn quốc.

Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship tại ASUS Expo 2015 ảnh 3
 269 Hunter & ACE đã sẵn sang cho những trận Game đỉnh nhất

Tại khu vực miền Nam, 4 đội xuất sắc nhất gồm: 072 (TP.HCM), 269 Hunter (TP.HCM), ACE (Vũng Tàu) & OMG (Vũng Tàu) là 4 đội sẽ thi đấu để tìm nhà vô địch miền Nam để thi đấu cùng đội nhất khu vực miền Bắc vào trung tuần tháng 10. 

Khai mạc vòng chung kết ASUS ROG Championship tại ASUS Expo 2015 ảnh 4072 & OMG cũng là 2 ứng viên sáng giá của ngôi vị quán quân ASUS ROG Championship 2015

Đặc biệt, sân chơi Liên Minh Huyền Thoại năm nay còn mở rộng nội dung & thể lệ thi đấu để chào đón các game thủ nữ - những thành viên đặc biệt của cộng đồng ROG với niềm đam mê thể thao điện tử & kĩ năng chiến đấu, tinh thần thể thao không thua kém các game thủ nam. 

Với chủ đề “Together. We Transform” (26 năm. Hành trình vượt mong đợi) và là năm thứ 6 được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn, “đại tiệc công nghệ” năm nay là sự kiện ASUS đầu tư về ý tưởng, sản phẩm và cách thức tổ chức để đánh dấu mốc son 26 năm hình thành & phát triển thần kỳ của thương hiệu thần mã ASUS, với sự trình diễn đa dạng các siêu phẩm của Quá khứ, Hiện tại & Tương lai. 

Đọc thêm