Không bỏ lỡ các tin tức “hot” trên Facebook

Thay vì phải mất thời gian truy cập vào các trang web yêu thích mỗi ngày, giờ đây người dùng chỉ cần cài đặt thêm một tiện ích nhỏ là đủ. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/0EaFy0 để cài đặt tiện ích Facebook Flat cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Yandex…
Đây là một thành phần mở rộng khá hay mà Kỷ Nguyên Số đã từng giới thiệu cách đây không lâu, cho phép bạn thay đổi giao diện Facebook sang một phong cách hoàn toàn “phẳng”, đẹp mắt và sinh động hơn. Vừa qua, nhà phát triển tiện ích này cũng ngay lập tức đã bổ sung thêm tính năng lọc tin tức vào trong ứng dụng của mình.

Xem thêm:
Cách kích hoạt giao diện “siêu phẳng” cho Facebook - Nếu đã quá nhàm chán với giao diện cũ kỹ, người dùng có thể cài đặt ngay tiện ích Facebook Flat để thay đổi toàn bộ giao diện Facebook sang thiết kế phẳng cực kỳ độc đáo.

Không bỏ lỡ các tin tức “hot” trên Facebook ảnh 1
 Cập nhật nhanh các thông tin cần thiết ngay trên Facebook. Ảnh: MH

Để sử dụng, người dùng chỉ cần kích vào mục Feeds ở thanh menu nhỏ bên góc trái, khi đó nó sẽ hiển thị một số lĩnh vực được nhiều người quan tâm chẳng hạn như News / Media (tin tức mới), Entertainment (giải trí), Funny (vui vẻ, hài hước), Sport (thể thao), Technology (công nghệ)… và có cả Fashion (thời trang), một trong những thứ mà các chị em phụ nữ không thể bỏ qua.
Trong từng mục sẽ có rất nhiều trang tin liên quan, đơn cử như khi người viết chọn xem các tin tức công nghệ thì nó sẽ tự động hiển thị thông tin về bài viết trên các trang như Cnet, BI Tech, Gizmodo, TechCrunch… rất chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn thay vì phải vào từng trang để đọc bài viết.

Không bỏ lỡ các tin tức “hot” trên Facebook ảnh 2
 Thay đổi màu sắc giao diện Facebook. Ảnh: MH

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn biết được ai là người thường xuyên truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn thông qua tùy chọn Profile visitors, nếu muốn thay đổi lại màu sắc cho Facebook, bạn chỉ cần chọn vào mục Change color nằm ở bên dưới cùng.
Nhìn chung, ngoài việc mang đến một làn gió mới cho Facebook thì tiện ích này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong ngày. Có thể nói, việc tích hợp và bổ sung rất nhiều tính năng mới đã thể hiện rõ tham vọng của Facebook trong việc muốn giữ chân người dùng lâu hơn.

Đọc thêm