Kiếm tiền trên Android bằng các ứng dụng đơn giản


Người dùng có thể kiếm được một ít tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như chụp ảnh, xem video giới thiệu, hoàn tất khảo sát,… Số tiền kiếm được sẽ không nhiều, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được một khoản thu nho nhỏ.
1) MintCoins
MintCoins sẽ trả tiền khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ và đơn giản như xem video quảng cáo, tải ứng dụng miễn phí, hoàn tất khảo sát, chơi trò chơi, đăng ký tài khoản trên các trang web,… Chi phí tối đa khi thực hiện sẽ là 1 USD, và một khi đã đạt đến giới hạn thanh toán, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn, thêm vào đó, người dùng cũng có thể kiếm được thêm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Kiếm tiền trên Android bằng các ứng dụng đơn giản ảnh 1

2) Rewardable
Rewardable là một ứng dụng tương đối mới trong lĩnh vực này, nó sẽ trả tiền để bạn hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê. Ứng dụng này chủ yếu là nhắm vào các khách hàng Mỹ, các nhiệm vụ cao cấp thường rất có giá trị từ 5 – 20 USD, ví dụ như chụp các sản phẩm trong siêu thị, ghi lại thời gian chờ đợi trong một nhà hàng, đánh giá chất lượng dịch vụ,…

Kiếm tiền trên Android bằng các ứng dụng đơn giản ảnh 2

3) App Trailers
Không giống với các ứng dụng có trong danh sách này, App Trailers sẽ trả tiền cho người sử dụng bằng cách xem đoạn video và thuyết trình. Khi đã hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê, bạn sẽ kiếm được từ 10 cent cho đến 0,5 USD theo hình thức điểm, điểm số này có thể được quy đổi thành tiền và gửi lại cho bạn qua Paypal. Bên cạnh đó, khi xem video, người dùng cũng có thể cài đặt thử các ứng dụng và chơi trò chơi để tăng thêm thu nhập. Với hơn 30.000 lượt tải và đánh giá trung bình 4 sao, ứng dụng này rất đáng để bạn thử một lần.

Kiếm tiền trên Android bằng các ứng dụng đơn giản ảnh 3

4) Shopkick
Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì Shopkick sẽ là ứng dụng dành cho bạn. Phần mềm này không nhất thiết sẽ trả tiền cho người dùng, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua sắm thông qua ứng dụng.

Kiếm tiền trên Android bằng các ứng dụng đơn giản ảnh 4

5) CheckPoints
CheckPoints là một ứng dụng đơn giản để người dùng kiếm phần thưởng khi thực hiện các tác vụ như quét mã vạch của sản phẩm Coca-Cola, Olay,…khi bạn đang mua sắm tại các cửa hàng yêu thích. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một điểm số nhất định để mua các phần quà được liệt kê, phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Walmart, và nhiều tiện ích khác,…

Đọc thêm