Lộ diện mẫu máy tính bảng đầu tiên có màn hình 120 Hz

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

MatePad 11 là mẫu máy tính bảng đầu tiên có màn hình với tốc độ làm mới lên đến 120 Hz (cao hơn so với hầu hết các thiết bị trong cùng phân khúc), giúp hình ảnh hiển thị mượt mà hơn.

Với màn hình có tốc độ làm mới 120 Hz, bạn sẽ cảm nhận được nhiều chi tiết hơn khi chơi game, xem video... Thao tác cuộn trên các trang web, lướt Facebook cũng sẽ mượt mà hơn.

matepad-11

Đi kèm theo đó là bút cảm ứng M-Pencil (thế hệ thứ 2), cho độ trễ thấp hơn 2 ms và bàn phím nam châm thông minh, đem đến cho người dùng trải nghiệm tương tự như laptop.

Thiết kế của máy gần như tương tự với máy tính, trình bày tất cả các thông tin quan trọng trong một giao diện, phần dock bên dưới màn hình hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên. 

Đi kèm theo đó là tính năng cộng tác đa màn hình, hỗ trợ kết nối các thiết bị với máy tính bảng, trình chiếu nội dung lên tivi.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB.

Dự kiến Huawei MatePad 11 sẽ được bán ra với mức giá 13,9 triệu đồng, tuy nhiên khi đặt trước sản phẩm từ nay đến hết ngày 18-9, bạn sẽ được nhận bộ quà tặng trị giá 4,4 triệu đồng.

Đọc thêm