Lộ diện nhà vô địch Liên Quân Mobile với tiền thưởng 4,6 tỉ

Giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 chính thức khép lại sau hơn một tháng tranh tài khốc liệt. 

AIC 2020 đã thu hút và thỏa mãn hàng triệu người hâm mộ quan tâm theo dõi tại nhà trong lần đầu tiên giải đấu được tổ chức hoàn hoàn trực tuyến.

Ngoài tiền thưởng hấp dẫn dành cho những tuyển thủ xuất sắc, AIC 2020 còn thu hút 109 triệu lượt xem trên các kênh trực tuyến. 

Chung kết AIC 2020 đã chứng kiến màn đối đầu giữa hai đội tuyển mạnh nhất là Saigon Phantom (Việt Nam) và MAD Team (Đài Loan) để cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch cùng hơn 4,6 tỉ đồng tiền thưởng.

Đại diện của Đài Loan đã xuất sắc vượt qua Saigon Phantom để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2, sau 6 ván.

Ở 4 ván đầu, MAD Team và Saigon Phantom thi đấu ngang tài ngang sức, khi hòa nhau với tỷ số 2-2. Nhưng ở 2 ván cuối quyết định, với chiến thuật thi đấu thông minh, MAD Team đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2. 

Tuyển thủ số 0322 của đội tuyển MAD Team được vinh danh là “Tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu” và nhận được số tiền thưởng là 232 triệu đồng. Năm tuyển thủ góp mặt trong “Đội hình xuất sắc nhất giải đấu” theo từng vị trí sẽ nhận được số tiền thưởng hơn 37 triệu đồng. 

Đọc thêm