MobiFone cùng chính phủ trong công tác chuyển đổi số Quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Ngày 10-10, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết sẽ triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại cho khách hàng để hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia.

Thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia từ các giải pháp số

Việc tạo lập hệ sinh thái nền tảng chuyển đổi số quốc gia là mục tiêu do Bộ TT&TT đề ra với mục tiêu phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, địa bàn.

MBF 1 smart office 1.jpg
MobiFone là một trong những đơn vị được giao nhiệm vụ nòng cốt xây dựng nhiều nhóm nền tảng chuyển đổi số quốc gia

Qua đó, hình thành mạng lưới các nhà phát triển nền tảng số tại Việt Nam và mạng lưới hỗ trợ triển khai nền tảng số đông đảo, rộng khắp từ Trung ương đến cơ sở.

MobiFone là một trong những đơn vị được giao nhiệm vụ nòng cốt xây dựng 5/6 nhóm nền tảng chuyển đổi số quốc gia, bao gồm các nhóm nền tảng: Nền tảng hạ tầng số, nền tảng chính phủ số, nền tảng chuyển đổi số cho lĩnh vực y tế - giáo dục - văn hóa - xã hội, nền tảng tài chính - ngân hàng - kinh doanh, nền tảng nông nghiệp - giao thông - kho vận - công thương.

Thời gian qua, MobiFone tập trung nhiều nguồn lực tư vấn chuyển đổi số, xây dựng và triển khai hạ tầng số, các nền tảng số, dịch vụ số để đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chương trình chuyển đổi trên cả ba trụ cột Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Cùng với mục tiêu xây dựng xã hội số, phát triển du lịch thông minh thông qua chuyển đổi số, năm 2022, MobiFone đã tích hợp và phát triển sản phẩm du lịch thông minh trên nền tảng ứng dụng MobiFone Smart Travel, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ ngành du lịch thông qua công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR.

MobiFone Smart Travel là giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Nền tảng cho phép kết nối dữ liệu các địa điểm du lịch của 63 tỉnh thành trên toàn quốc cũng như trên toàn thế giới.

Việc số hoá mỗi tỉnh thành phố, khu tham quan hiện tại là rời rạc dẫn tới dữ liệu không tập trung và hiện nay mỗi tỉnh có một app riêng chỉ phục vụ địa phương đó. Nền tảng MobiFone Smart Travel đáp ứng và giải quyết được các vấn liên thông, và tập trung dữ liệu để phục vụ công tác quản lý cũng như khách tham quan có thể tuỳ chọn theo sở thích của riêng mình.

Không chỉ trong lĩnh vực văn hóa - xã hội, MobiFone còn liên tục đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực phát triển mới kết nối di động, giải pháp công nghệ thông tin doanh nghiệp và dịch vụ số. Ngoài ra, hệ sinh thái các giải pháp thông minh hỗ trợ xây dựng doanh nghiệp số được MobiFone chú trọng phát triển.

Cùng với bộ sản phẩm văn phòng thông minh Mobifone Smart Office cho phép số hóa quy trình quản lý, vận hành trong doanh nghiệp, nhiều giải pháp khác cũng được MobiFone liên tục bổ sung, nâng cao và cập nhật để phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp trong nước.

Trong đó, nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET được đặc biệt đầu tư với định hướng phát triển trở thành giải pháp trọng điểm tham gia vào kế hoạch thúc đẩy phát triển các nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến của Bộ TT&TT.

Việc MobiFone hưởng ứng mạnh mẽ ngày chuyển đổi số quốc gia cũng góp phần lan tỏa tinh thần chuyển đổi số, không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước mà còn tạo ra giá trị và trải nghiệm tới khách hàng.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Với những nỗ lực đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh lên môi trường số, xây dựng nền tảng số phục vụ người dân, cung cấp sản phẩm, dịch vụ số phục vụ nhu cầu xã hội, MobiFone cũng triển khai nhiều chính sách ưu đãi thúc đẩy người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số.

mobica 11.jpg
MobiFone đem đến chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ số của MobiFone

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia và “Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số”, MobiFone đem đến chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ số của MobiFone.

Cụ thể, từ ngày 10-10 đến hết ngày 9-12, tặng 50.000 đồng vào tài khoản khuyến mại viễn thông cho thuê bao MobiFone đăng ký mới dịch vụ MobiFone Money và tặng 5GB data cho thuê bao MobiFone đã đăng ký dịch vụ MobiFone Money.

Bên cạnh đó, vào ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10-10, MobiFone tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại khi thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền qua các ứng dụng MobiFone Money; My Point hoặc My MobiFone. Truy cập website https://www.mobifone.vn/ hoặc hotline 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đại diện MobiFone cho biết: MobiFone đang đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực phát triển mới kết nối di động, giải pháp công nghệ thông tin doanh nghiệp và dịch vụ số. Dự kiến đến năm 2025, MobiFone sẽ phát triển hạ tầng số trong nhóm dẫn đầu, làm chủ công nghệ lõi, cải thiện nhanh trong việc phát triển khách hàng mới, giữ chân khách hàng hiện hữu và tạo nhiều nguồn thu mới và tăng trưởng mạnh mẽ doanh thu dịch vụ số.

Đọc thêm