MobiFone khuyến mại 50% dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM

TP.HCM đã trải qua hơn 80 ngày kể từ khi phát hiện ổ dịch trong cộng đồng của đợt dịch thứ tư. TP đã triển khai giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ tăng cường. Đây là giai đoạn khó khăn chưa từng có của cả xã hội nói chung và đối với người dân TP.HCM nói riêng.

MobiFone khuyến mại 50% dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM

Thấu hiểu và chia sẻ với sự khó khăn, bất tiện trong những ngày giãn cách xã hội của người dân TP.HCM, MobiFone tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho thuê bao trả trước tại địa bàn TP.

Chương trình diễn ra từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 22-8, không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể: 30% khuyến mại vào tài khoản sử dụng mạng MobiFone và VinaPhone (KM2T), và 20% vào tài khoản liên mạng (KM3T), sử dụng trong 15 ngày.

Chương trình không áp dụng chương trình với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi năm thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt, thuê bao Fastconnect trả trước, W2G, thuê bao mạng ảo MVNO.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Đọc thêm