Mobifone chiến thắng 5 giải thưởng Stevie Awards

Ngày 17-8, tại giải thưởng Kinh doanh Quốc tế Thường niên (The International Business Awards – IBA) lần thứ 18, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc giành giải thưởng lớn với cả năm sản phẩm tham dự, bao gồm: một giải Vàng, một giải Bạc và ba giải Đồng, cho các giải pháp MobiEdu Platform (giải vàng - Gold Stevie Winner), hệ thống giám sát điện thoại viên (giải Bạc - Silver Stevie Winner), các dịch vụ/ giải pháp MobiWifi, SmartData Gateway, Fintech Platform đoạt ba giải đồng (Bronze Stevie Winner).

Nền tảng giáo dục trực tuyến MobiEdu Platform đoạt giải vàng (Gold Stevie Winner) tại hạng mục giải pháp quản lý học tập. Đây là hệ thống nền tảng giáo dục xã hội hóa kết nối giữa người dạy và người học với 3 phân hệ: Cổng giáo dục trực tuyến video – mobiEdu mSkill; Giải pháp trường học đào tạo trực tuyến – mobiEdu mSchool Cloud; Cổng API giáo dục trên mạng MobiFone – mobiEdu mAPI, mobiEdu giúp duy trì việc học tập giữa nhà trường và học sinh thông qua mô hình học tập online với đường truyền và kết nối ổn định, thông suốt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, giải pháp trường học đào tạo trực tuyến mobiEdu mSchool tại địa chỉ  https://mschool.mobiedu.vn/ được MobiFone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tới tất cả trường học và giáo viên trên cả nước trong thời gian dịch COVID-19. Những thông tin cập nhật về điểm thi, điểm chuẩn trong kỳ thi THPT Quốc gia tại Việt Nam … được các học sinh cuối cấp dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và miễn phí thông qua cổng thi thử đại học https://thithu.mobiedu.vn/ của mobiEdu.

Bên cạnh học sinh và giáo viên, dịch vụ tiếp cận rộng rãi mọi khách hàng ở nhiều lứa tuổi thông qua các khóa học online thiết thực như kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học văn phòng, kinh doanh, marketing… qua cổng giáo dục trực tuyến mSkill, cũng như kết nối người học tới các sản phẩm giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước thông qua cổng mAPI với mức học phí rất thấp, chỉ từ 2.000 đồng/ ngày.

Cùng với giải Vàng Gold Stevie Winner, năm 2021, mobiEdu cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê do VINASA trao tặng và giải thưởng Vì sự phát triển giáo dục Thủ đô, cũng như được nhiều thư khen tặng của nhiều giáo viên, trường học trên khắp cả nước.

Giải Bạc (Silver Stevie Winner) trao cho Hệ thống giám sát Điện thoại viên của MobiFone tại hạng mục Giải pháp Trí tuệ nhân tạo/ Học máy.

Ba giải đồng của giải thưởng IBA năm nay được trao cho MobiFone với các sản phẩm, dịch vụ: SmartData Gateway, nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ Fintech (Fintech Platform), MobiWiFi.

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện MobiFone cho biết: “Năm giải thưởng lớn mang đến cho MobiFone niềm vui và tự hào trước sự ghi nhận mang tầm quốc tế đối với những sản phẩm, giải pháp Make in Vietnam, Make in MobiFone. Thực hiện định hướng và chủ trương của Chính phủ, Bộ TT&TT, MobiFone đã tạo dựng những nền tảng hạ tầng số, dịch vụ số, giúp duy trì và ổn định chất lượng cuộc sống trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ra nhiều xáo trộn.

Cùng với các giải thưởng CNTT và chuyển đổi số uy tín mà MobiFone đã liên tiếp đạt được trong thời gian vừa qua, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế sẽ khích lệ MobiFone không ngừng nỗ lực, mở ra những hướng đi mới, đưa đến các sản phẩm, dịch vụ mới mang hàm lượng công nghệ cao ra thị trường, góp phần kiến tạo xã hội số, nền kinh tế số góp phần tích cực vào cuộc chiến chống COVID-19  và phát triển kinh tế xã hội theo định hướng của Chính phủ”.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards -IBA) là giải thưởng kinh doanh uy tín hàng đầu trên thế giới. IBA năm 2021 đã nhận được hơn 3.700 đề cử từ các tổ chức thuộc mọi quy mô từ các tổ chức ở 63 quốc gia và vùng lãnh thổ và trong hầu hết mọi lĩnh vực, tranh để ghi nhận phản ứng và nỗ lực của các tổ chức và cá nhân đối với đại dịch COVID-19. Giải trong nhiều hạng mục, bao gồm Công ty của năm, Chiến dịch tiếp thị của năm, Sản phẩm hoặc dịch vụ mới tốt nhất của năm, Công ty khởi nghiệp của Năm, Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp của Năm, và Người Điều hành của Năm… Cuộc thi năm nay cũng có riêng một số hạng mục. 

Đọc thêm