Nạp thẻ cào trúng ngay SH

Trong 45 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi "Nạp thẻ Vina - Mazda về nhà" của VinaPhone, 45 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của các giải xe máy SH125i (trị giá 76 triệu đồng/chiếc) và hai khách hàng đã trúng giải đặc biệt xe hơi Mazda 6 (trị giá 899 triệu đồng/chiếc).

Trong kỳ quay thưởng giải đặc biệt cuối cùng của chương trình “Nạp thẻ Vina -Mazda về nhà”, khách hàng may mắn trúng thưởng Mazda 6 đó là anh Lê Trung Quyết, chủ số điện thoại 0914351***, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trước đó, trong kỳ quay thưởng ngày 09-09-2018, một nữ thuê bao khác tại Hà Nội là chị Nguyễn Thị Tứ đã sở hữu giải đặc biệt đầu tiên của chương trình.

Theo đó, những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, khi nạp thẻ từ 100.000 đồng hoặc tích lũy đủ 100.000 đồng trong ngày sẽ nhận được một mã dự thưởng.

Suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày đều có một khách hàng trúng giải một xe SH trị giá và sau mỗi 20 ngày, những mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ tiếp tục được tham gia kỳ quay giải đặc biệt.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi này là hơn 5 tỷ đồng. Các giải thưởng đều sẽ được trao tận tay khách hàng sau khi nhà mạng xác minh thông tin thành công và hoàn thành các thủ tục trao giải.

 

Đọc thêm