Nhanh tay tải về Photoshop CC 2015 và Lightroom CC/6.1

25 năm trước, hai anh em - John và Thomas Knoll đã tạo ra một phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số. Và hôm nay, công cụ này đã được sử dụng bởi hầu hết các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, kỹ sư... Đó chính là Adobe Photoshop CC 2015.

1) Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào địa chỉ,sau đó đăng nhập bằng Adobe ID để lấy cookie (lưu ý, bạn cần phải thực hiện bước này thì mới có thể tải phần mềm ở các bước sau).

http://prodesigntools.com/go/tryphotoshop_elements

2)Tải về Photoshop CC 2015:

http://prodesigntools.com/adobe-cc-2015-direct-download-links.html

3)Tải về Lightroom 6.1/CC:

- Mac:
http://prodesigntools.com/adobe-cc-2014-updates-links-mac.html

- Windows:
http://prodesigntools.com/adobe-cc-2014-updates-links-windows.html

Những điểm mới trong Photoshop CC 2015

- Creative Cloud Librarieslà tính năng sẽ đảm bảo các tập tin photoshop, phông chữ, các presetscủa bạn sẽ được đồng bộ mọi lúc mọi nơi và trên bất kì thiết bị.

-Adobe Preview CC cho phép người dùng có thể xem trước các thiết kế khi chạy trên điện thoại thông qua cáp USB hoặc kết nối Wi-Fi.

- Dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng vào các layer, đồng thời giới thiệu thêm Glyph panel, cho phép người dùng duyệt qua tất cả các mẫu có sẵn của một phông chữ, xem hoặc lựa chọn các kí tự thay thế,...

- Nâng cấp các không gian làm việc, tăng cường khả năng chỉnh sửa ảnh RAW và Dehaze, một tính năng để xóa mây mù cực kì độc đáo dựa vào ánh sáng. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tạihttp://goo.gl/gwmK0a.

Những điểm mới trong Lightroom CC/6.1

-Dehaze là một tính năng mới để loại bỏ/thêm sương mù vào hình ảnh. Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách điều chỉnh thanh trượt mới trong bảng Effects, phần Dehaze. Lưu ý, bạn nêncân bằng trắng trước khi sử dụng Dehaze.

-Các công cụ Gradient Filter, Radial Filter đã có thể kiểm soát các điểm trắng và đen để làm nổi bật các phần trên hình ảnh.

- Hỗ trợ nhiều máy ảnh mới và tăng cường hiệu suất, đồng thời khắc phục các lỗi đã tồn đọng trước đó. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại địa chỉhttps://goo.gl/Zkri84.

Đọc thêm