Những món quà độc đáo dành cho ngày nhà giáo

Mặc dù bây giờ đang là thời đại của công nghệ thông tin, tuy nhiên bạn đừng quanh quẩn bởi những suy nghĩ là phải tìm được những món đồ công nghệ để tặng thì mới phù hợp. Hãy thoải mái lựa chọn, đôi khi quà tặng đơn giản chỉ là những tấm thiệp, những chậu cây, hay một cái móc khóa… bởi quan trọng nhất vẫn là ở tấm lòng.
1) Xương rồng
Những chậu xương rồng là một món quà tặng để bàn rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn từ có hoa cho đến mọng nước và đầy gai góc. Nếu yêu thích những loại nở hoa quanh năm, bạn hãy tìm mua xương rồng Cẩm Tú Ngọc, Thê Lô, Thần Long… hay đến những loài gân guốc và mọng nước như Sen đá, Móng rồng, Bông tuyết, Móc câu gai,...

Những món quà độc đáo dành cho ngày nhà giáo ảnh 1
Xương rồng Cẩm Tú Ngọc. Ảnh: MH 

Giá của các sản phẩm này chỉ dao động trong khoảng từ 30.000 – 130.000 đồng tùy loại cây, và tùy loại chậu. Nếu được trồng và trang trí trong chậu gỗ thì mức giá sẽ cao hơn, và ngược lại. Xương rồng được chứng minh là hút các bức xạ của máy tính rất tốt, do đó thích hợp để làm quà tặng để bàn cho thầy cô nhân ngày 20/11.
Ngoài xương rồng ra, bạn cũng có thể tìm mua các chậu cây khác cũng khá đẹp như chậu Việt Quất, chậu Dây tây nhỏ…
2) Hộp bút bằng gỗ
Bên cạnh những cây bút gỗ được chạm khắc tinh xảo, người dùng còn có thêm một lựa chọn khác đó là hộp bút gỗ. Loại sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, và đa phần là được sáng tạo theo phong cách Vintage cổ điển. Ngoài công dụng để đựng bút viết, thì nó còn là một vật trang trí vô cùng độc đáo ngay trên bàn làm việc. Giá những mẫu quà tặng này rất rẻ, chỉ khoảng 70.000 – 100.000 đồng.

Những món quà độc đáo dành cho ngày nhà giáo ảnh 2

3) Loa Bluetooth
Loa Bluetooth đã được ra mắt cách đây khá lâu, và ngày càng mang đến nhiều tính năng hỗ trợ người dùng công nghệ. Với đặc thù gọn nhẹ, tiện lợi, bạn có thể mang đi bất cứ đâu từ sự kiện, giảng đường, các chuyến đi du lịch, dã ngoại với bạn bè. Với kết nối Bluetooth không dây, người dùng có thể thoải mái nghe nhạc mà không cần lo lắng về việc bị rối dây hay để quên dây kết nối.
Hiện có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, tuy nhiên Kỷ Nguyên Số sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu loa có chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Đầu tiên là Xiaomi Square Box, X-mini, Jawbone Mini Jambox… Tất cả chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 – 1.000.000 đồng đổ lại.

Những món quà độc đáo dành cho ngày nhà giáo ảnh 3
 Loa Bluetooth giá rẻ, chất lượng tốt. Ảnh: MH

4) USB hình thú
Đĩa flash USB vốn là một vật rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên, cũng như là thầy cô trong công việc học tập và giảng dạy. Thay vì tặng những chiếc USB thông thường, bạn có thể tìm mua những sản phẩm USB độc đáo có hình thú, dễ dàng cắm được vào máy tính hoặc điện thoại. Vừa độc đáo, gọn nhẹ mà lại thể hiện cá tính rất tốt. Vì có ngoại hình hơi lạ mắt nên đôi khi những mẫu USB này sẽ có giá cao hơn đôi chút so với những dòng USB thông thường, tuy nhiên con số này không đáng kể.

Những món quà độc đáo dành cho ngày nhà giáo ảnh 4

Đọc thêm