OLive - Ứng dụng livestream dành cho giới trẻ năng động

Theo đó, OLive là một ứng dụng xã hội cho phép người dùng livetream video, biểu diễn tài năng hoặc sở thích. Có thể đơn giản chi là hát một ca khúc yêu thích, thể hiện vũ đạo... Ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain, hỗ trợ người dùng truyền bá văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 6-2018, đến nay OLive đã có hơn một triệu người dùng, số lượng Idol tham gia hơn 1.000 người. Ông Borix Xu, CEO OLive chia sẻ: “Mặc dù thị trường livestream tại Việt Nam còn thấp nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh”.

Với mong muốn tìm kiếm tài năng để thu hút những gương mặt mới, có tố chất giải trí cao và niềm đam mê với giao lưu trực tuyến, OLive sẽ áp dụng mô hình đào tạo Idol trực tuyến từ Hàn Quốc, Trung Quốc để đưa những gương mặt thần tượng online ra ngoài đời thực.

Trải qua vòng loại trực tuyến kéo dài hơn một tháng, cuộc thi Super OLiver 2018 đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội bởi sự góp mặt của nhiều thí sinh với ngoại hình đẹp và tài năng; Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác bằng tài năng nổi bật, Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc “Tìm kiếm tài năng Super OLiver 2018”. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ Linh và Lê Quốc Anh.

Với sự đầu tư hoành tráng về âm thanh, ánh sáng, gần 500 người tham dự đêm chung kết cuộc thi Super OLiver 2018 đã thực sự “mãn nhãn” với những màn thi ca hát, nhảy múa đặc sắc của 10 thí sinh.

Cụ thể là những tiết mục nhảy cover các ca khúc Kpop nổi tiếng như Boombayah, Forever Young của Black Pink, hay khoe giọng trong các khúc Vpop rất nổi bật hiện nay: Duyên Mình Lỡ, Thương,… Bên cạnh sự góp mặt của nhiều thần tượng nổi tiếng ở Đông Nam Á, nữ ca sĩ Hòa Minzy trong bộ ba giám khảo quyền năng.

 

Đọc thêm