OpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT Enterprise

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, OpenAI đã chính thức ra mắt phiên bản ChatGPT Enterprise, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, chuyên gia.

Trong một bài đăng trên blog, OpenAI tin rằng AI có thể hỗ trợ và nâng cao mọi khía cạnh trong đời sống, công việc, đồng thời giúp các nhóm sáng tạo hiệu quả hơn. “Hôm nay đánh dấu một bước tiến nữa hướng tới trợ lý AI dành cho công việc, được tùy chỉnh cho tổ chức và bảo vệ dữ liệu của công ty bạn”, OpenAI cho biết.

OpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT Enterprise. Ảnh: TIỂU MINH

OpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT Enterprise. Ảnh: TIỂU MINH

Gần đây có rất nhiều tranh cãi về việc AI sẽ thay đổi hoàn toàn các ngành công nghiệp khác nhau, và OpenAI rõ ràng đang muốn trở thành người dẫn đầu khi thực hiện sự thay đổi đó. Phiên bản mới nhất của chatbot hứa hẹn sự riêng tư và bảo mật dữ liệu tốt hơn (điều này vốn là mối lo ngại với các phiên bản trước của chatbot), cũng như thời gian phản hồi nhanh hơn và các tùy chọn tùy chỉnh nội dung lớn hơn.

ChatGPT Enterprise cũng được cho là có khả năng phân tích dữ liệu tốt hơn, đây là một trong những yếu tố dễ tiếp thị nhất của nền tảng.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác bạn sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để sử dụng ChatGPT Enterprise. Trên trang web của mình, OpenAI chỉ có một nút có nội dung Contact sales (liên hệ với bộ phận bán hàng). Có vẻ như ChatGPT Enterprise sẽ được định giá khác nhau đối với các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

ChatGPT Enterprise là phiên bản thứ ba của ChatGPT, sau phiên bản miễn phí và ChatGPT Plus (được ra mắt vào tháng 2 với giá 20 USD), hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm cao hơn và quyền truy cập sớm vào các tính năng bổ sung.

Cho đến nay, OpenAI đã nổi tiếng trên toàn thế giới với việc ra mắt ChatGPT, nhưng về lâu dài, sản phẩm sẽ không có giá trị nhiều nếu công ty không thể tìm ra cách kiếm được tiền từ sản phẩm.

Đọc thêm