S-wifi và Waffle hợp tác cung cấp Wifi miễn phí

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Wifi miễn phí cho người dân và mang đến giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, ngày 7-11-2017, S-wifi đã ký thỏa thuận hợp tác với đối tác Hàn Quốc Waffle.

Xem thêm: Coi chừng mất dữ liệu vì bàn phím giá rẻ Trung Quốc - Bàn phím cơ Mantistek GK2 dành cho game thủ vừa bị phát hiện có chứa keylogger, một loại phần mềm chuyên thu thập dữ liệu, phím tắt mà người dùng nhập trên bàn phím.

Waffle là đơn vị cung cấp dịch vụ Wifi Marketing tại Hàn Quốc với độ phủ trên 6.000 điểm và hơn 3 triệu người dùng, Wifi được lắp đặt ở khách sạn, sân bay, nhà ga… Waffle có giải pháp Wifi Marketing tốt cho doanh nghiệp ở thị trường Hàn Quốc. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp ở Hàn Quốc đã sử dụng giải pháp Wifi Marketing để truyền thông cho thương hiệu như eBay Korea, Albamon, J Trust Bank, HP Computer, Volkswagen, SK Fashion Mall, CJ, HyunDai Card, Innisfree…

Hai bên sẽ hợp tác chia sẻ công nghệ, kinh nghiệm nâng cao chất lượng phục vụ người dùng Internet miễn phí, hợp tác phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Wifi Marketing, các phân tích chuyên sâu để phục vụ công tác quản lý.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Wifi Marketing sớm nhất Việt Nam, S-wifi hiện có mạng lưới phủ sóng trên 3.000 điểm phát tại 14 tỉnh/thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng, khu cao cấp... S-wifi đã tiếp cận và chia sẻ giải pháp cho hơn 600 thương hiệu và các Agency lớn thuộc các ngành hàng FMCG, nhà hàng-khách sạn, tài chính-ngân hàng, du lịch và giải trí, giáo dục…

Xem thêm: Mẹo giúp smartphone kết nối WiFi tốt nhất - Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một số mẹo nhỏ giúp smartphone tự động tìm kiếm và chuyển sang mạng WiFi có tín hiệu tốt nhất. 

 

Đọc thêm