SofM gia nhập 'binh đoàn' Snake eSports của Colorful

Vừa qua, game thủ chuyên nghiệp Lê Quang Duy đã chính thức gia nhập Snake eSports (đội hình eSport được Colorful tài trợ). Được biết đến với danh xưng SofM (Style of Me), sự góp mặt của Lê Quang Duy hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn lực mạnh hơn.

Lê Quang Duy

Xét trên khu vực châu Á nói chung, SofM được biết đến như một gosu có tài năng tầm cỡ, nhất là sân chơi Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á.

Với sự tài trợ và hậu thuẫn trên nhiều phương diện từ Colorful và đội Snake eSports, những kỹ năng đi rừng của SofM sẽ được phát huy tối đa, biến Snake eSports trở thành một đội Liên Minh Huyền Thoại cực mạnh. Chưa hết, phong cách chơi đầy tính mạnh bạo, độc đáo của anh trong LPL trước đây cũng từng khiến không ít đối thủ tầm cỡ đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á ngạc nhiên.

Vào đầu năm 2016, Colorful chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Snake eSports, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực thể thao điện tử được đông đảo game thủ quan tâm. Trong thời gian tới, Colorful có rất nhiều kế hoạch cho thị trước eSports của Trung Quốc, đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của game thủ phân mảng này. 

 

Đọc thêm