SoundMax đồng hành cùng Mùa hè xanh 2016

Đêm văn nghệ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gò Quao năm 2016” đã mang đến những món quà nhỏ từ SoundMax, 3.000 cuốn tập, 500 cây bút và 30 phần học bổng được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Bên cạnh đó, các chiến sĩ Mùa hè xanh cũng đã tự tay hoàn thành 300 lồng đèn để chuẩn bị trung thu cho các em. 

SoundMax và các chiến sĩ Học viện Hành chính Quốc gia đã xây dựng thành công và trao tặng một căn nhà thanh niên trị giá 30 triệu cho gia đình anh Lê Hoàng Minh, đoàn viên ưu tú thuộc Chi đoàn Công an xã Vĩnh Tuy.

Qua công tác khảo sát trao nhà thanh niên trên địa bàn xã, được biết anh Minh hiện ngụ ấp Tiên Phong, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao. Mặc dù gặp hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với hai con nhỏ nhưng anh vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đã nhiều năm qua, thương hiệu loa SoundMax luôn là người bạn đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện viên của Học viện Hành chính Quốc gia mỗi khi hè về, mang đến những món quà vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương, thắp sáng ước mơ và hy vọng cho các em nhỏ trên con đường học tập như một lời tri ân chân thành nhất.

 

Đọc thêm