Thay thế camera miễn phí cho iPhone


Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra số Serial Number trên máy bằng cách truy cập vào liên kết https://www.apple.com/support/iphone6plus-isightcamera/, nếu kiểm tra kết quả egilible thì nghĩa là bạn có trong danh sách thay thế miễn phí đối với camera sau.
Loại iPhone 6 plus được áp dụng chương trình tại Việt Nam: Toàn cầu (bao gồm cả bản lock). Trong thời hạn 3 năm kể từ ngày mua máy và thay một lần duy nhất (mẫu camera đã fix lỗi).

Thay thế camera miễn phí cho iPhone ảnh 1

Điều kiện: Máy đang chạy iOS 9.x hoặc cao hơn, không Jailbreak, camera lỗi mờ, rung, có vết lạ khi mở chức năng chụp hình, riêng máy lỗi ko thể chụp (đen màn hình) cần đặt hẹn kiểm tra riêng nếu lỗi main sẽ từ chối.
Nếu máy của bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì sẽ được thay thế miễn phí. Nơi tiếp nhận: iService 128 Lê Lai, Quận 1.​
Quy trình thay thế:​
1 - Khi bạn hội đủ các đều kiện trên, bạn mang máy đến iService để kỹ thuật viên tiến hành chuẩn đoán.
2 - Sau khi cung cấp thông tin liên lạc, bạn sẽ vẫn giữ máy để xài trong khoảng 7-10 ngày và chờ thay thế, iService sẽ liên lạc với bạn khi nhận được camera từ Apple, người dùng có thể đặt ngày giờ để đến iService trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận được thông báo từ trung tâm. Thời gian cần để thay thế là 15-20 phút. Quá thời hạn trên mà bạn không đến thay thế, trung tâm sẽ hoàn trả camera về cho Apple và bạn sẽ mất quyền thay thế vĩnh viễn. Lần sau là sẽ mất phí theo chế độ exchange của Apple.
3 - Camera của bạn được thay thế từ chương trình là camera đã cải tiến. Sửa lỗi no focus. (Mất tiêu cự).

4 - Máy bạn đủ tiêu chuẩn tháo rời, không cong, bể kính, hoặc đã ép kính. (Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo đảm tiêu chuẩn tháo rời).​

Thay thế camera miễn phí cho iPhone ảnh 2

Phạm vi trách nhiệm của iService:
1 - Chịu trách nhiệm với camera sau mà không bị ràng buộc bởi chức năng khác của máy.
2 - iService bảo lưu quyền từ chối thay thế cho những máy không đủ điều kiện tháo rời, hoặc trong quá trình thay thế phát hiện máy có dấu hiệu sửa chữa hoặc can thiệp bên trong.

3 - Sẽ thay thế đúng theo lịch của bạn đã hẹn.

Tiêu chuẩn BH của Apple:
Những máy thay thế camera theo chương trình này từ iService sẽ giữ nguyên tiêu chuẩn bảo hành của bản thân máy đó. (Không bị từ chối bảo hành khi đã thay thế camera).
Nếu máy iPhone 6 plus của bạn có trong danh sách mà camera của bạn chưa gặp vấn đề, bạn vẫn được bảo lưu quyền thay thế trong 3 năm kể từ ngày mua máy. Sau 3 năm kể từ ngày mua máy, thì bạn phải trả phí theo chính sách exchange của Apple.​

Đọc thêm