Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất

Bài viết sau đây, PLO xin tổng hợp những smartphone tốt nhất cho người dùng muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại để thưởng thức âm nhạc hỗ trợ âm thanh stereo và sử dụng các chip âm thanh tốt nhất, những thiết bị đã vượt qua các DAC đi kèm với chip Snapdragon và các nhà sản xuất SoC khác.

Vivo X5 Max

Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất ảnh 1

Sau khi chính thức ra mắt, Vivo X5 Max đã chiếm giữ ngôi vị "smartphone mỏng nhất thế giới", với độ dày chỉ 4,75mm, X5 Max cũng được trang bị âm thanh chất lượng cao Hi-fi 2.0. Với một loạt các chip âm thanh được sử dụng như, chip Yamaha YSS-205X dành cho chế độ karaoke, SABRE ES9601 (DAC) và bộ khuếnh đại OPA1612 của TI.

Samsung Galaxy Note 4

Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất ảnh 2

Các dòng Galaxy cao cấp của Samsung thường được trang bị hai loại vi xử lý Snapdragon và Exynos. Bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm đi kèm với một bộ chuyển đổi analog DAC, trong khi với các phiên bản Exynos Samsung thường sử dụng chip xử lý âm thanh chất lượng cao chuyên dụng giống như Galaxy S5 và các Note 4 cũng không ngoại lệ. Phiên bản Exynos 7 Octa được cung cấp chip xử lý âm thanh Wolfson Microelectronics WM1811AE Multi-Channel Audio CODEC Hub với một bộ xử lý DSP Voice cho chất lượng âm thanh stereo chất lượng cao. Bộ vi xử lý Exynos trên Note4 cho phép người dùng trải nghiệm một âm thanh chất lượng cao khi kết hợp với tai nghe kèm theo, mặc dù không có loa stereo.

Vivo Xshot

Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất ảnh 3

Xshot là một thiết bị hàng đầu khác của Vivo, tuy chỉ được trang bị hệ thống âm thanh Hi-Fi 1.0, và Vivo cũng đã sử dụng các chip xử lý âm thanh của Cirrus Logic, Maxim Integrated và thậm chí Texas Instruments.

Meizu MX4 Pro

Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất ảnh 4

Các thiết bị Meizu MX4 Pro không chỉ có độ phân giải màn hình, pin và bộ nhớ RAM cao, nó còn mang đến một trải nghiệm âm thanh Hi-Fi với OPA1612 Super-high Resolution Amplifier và DAC ES9018K2M tiên tiến, một hệ thống âm thanh cao cấp mà Meizu gọi là RetinaSound.

HTC One (M8)

Top 5 smartphone Android nghe nhạc tốt nhất ảnh 5

HTC One (M8) được trang bị một dàn loa BoomSound tốt hơn nhờ kích thước được tăng lên và qua đó, âm lượng được tăng tới 30%. Đây được xem là một thiết bị dành riêng cho các tín đồ âm nhạc. Với việc sử dụng các chip xử lý âm thanh và tai nghe khuếch đại chuyên dụng HTC đã mang đến cho người dùng một chất lượng âm thanh tuyệt với.

Đọc thêm