Trung tâm Livestream với siêu thị online bán hàng bằng người ảo AI

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Trung tâm Livestream TP.HCM mang đến một hệ sinh thái livestream đa chức năng với siêu thị online, bán hàng hoàn toàn bằng người ảo AI.

Trung tâm Livestream TP.HCM dưới sự vận hành của Nova AI Mall sẽ giúp các tiểu thương và nhãn hàng đang kinh doanh theo phương pháp truyền thống có thể từng bước chuyển mình sang các mô hình kinh doanh hiện đại, dựa trên nền tảng sự phát triển của TMĐT và những giải pháp bán lẻ mới của tương lai.

Đây là dự án thứ ba trong chuỗi hoạt động thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số do Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM phát động.

Giới thiệu dự án Trung tâm Livestream TP.HCM.
Giới thiệu dự án Trung tâm Livestream TP.HCM.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Đại diện Nova AI Mall cho biết “Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ cho ngành kinh doanh hoàn toàn mới - ngành livestream bán hàng. Tôi tin rằng đây sẽ là tương lai của ngành bán lẻ hiện đại, mang đến những giải pháp kinh doanh kỹ thuật số.”

Dự kiến khi chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 3-2024, trung tâm Livestream TP.HCM được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy và tạo động lực phát triển ngành bán lẻ.

Đồng thời dự án được kỳ vọng sẽ kết nối các nhà đầu tư, hệ thống ngân hàng, những chuyên gia công nghệ AI, AI Livestream, giới trẻ khởi nghiệp, các sàn TMĐT, các startup công nghệ... với nhau để tạo nên một mô hình kinh doanh khép kín, mang lại lợi ích chung cho ngành bán lẻ hiện đại.

Đọc thêm