Ứng dụng miễn phí giúp bạn sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân dài như người mẫu, đó là lý do vì sao không ít người thường nhờ đến những phần mềm xử lý ảnh để chỉnh sửa lại đôi chân của mình trong những bức ảnh chụp.
Nếu không biết cách sử dụng các phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại hình ảnh để giúp mình sở hữu đôi chân thon và dài với ứng dụng di động có tên gọi Spring - Increase height.
Spring - Increase height là ứng dụng miễn phí dành cho cả Android lẫn iOS, cho phép người dùng dễ dàng “kéo dài đôi chân” trong những hình ảnh chụp của mình để giúp bạn sở hữu đôi chân dài và thon không kém gì những siêu mẫu thực thụ.
Download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên) hoặc tại đây (tương thích iOS 7.0 trở lên)
Sau khi cài đặt ứng dụng, từ giao diện chính chọn “load Photo” để chỉnh sửa trên hình ảnh đã chụp trước đó và lưu trên thiết bị, hoặc chọn “Take a photo” để chụp hình ảnh mới và bắt đầu chỉnh sửa bằng ứng dụng Spring - Increase height.
Ứng dụng miễn phí giúp bạn sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu
Sau khi chọn lựa hình ảnh, ứng dụng sẽ giới thiệu sơ qua về cách sử dụng, người dùng có thể lướt nhanh qua giao diện giới thiệu này để bắt đầu sử dụng ứng dụng.
Ứng dụng Spring - Increase height sẽ cho phép người dùng đánh dấu hình ảnh thành 2 phần, trong đó người dùng nên đánh dấu phần chân mà mình muốn kéo dài ra để tăng chiều cao cho người mẫu. Phần còn lại nên chọn ở khu vực thân, để cân đối với chiều dài của chân sau khi đã xử lý.
Sau khi đã khoanh vùng khu vực phù hợp, bạn nhấn vào biểu tượng màu xanh ở giữa giao diện ứng dụng.
Ứng dụng miễn phí giúp bạn sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu
Bước tiếp theo, ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh thanh trượt để kéo dài những phần đã chọn. Tại đây, bạn nên kéo lên mức 100% để đạt được kết quả cao nhất. Sau đó nhấn vào dấu tích ở góc trên bên phải.
Ứng dụng miễn phí giúp bạn sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu
Tiếp tục thực hiện các bước như trên để tiếp tục kéo dài chân nếu bạn vẫn cảm thấy chưa ưng ý. 
Trong trường hợp đã có được đôi chân dài như ý muốn, nhấn vào biểu tượng chiếc đĩa mềm ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh đã xử lý. Bây giờ, bạn sẽ có được một hình ảnh mới với đôi chân dài miên man không khác gì một siêu mẫu.
Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn không muốn đôi chân quá giả tạo và không thật, chỉ nên kéo dài đôi chân của bạn đến một mức nhất định, thay vì kéo ra quá dài.
Ưu điểm của ứng dụng Spring - Increase height  đó là thay vì chỉ xử lý trên đôi chân của nhân vật trong hình ảnh còn có tác dụng xử lý cả phần phông nền ở phía sau, điều này đảm bảo bức ảnh vẫn giữ được mức độ thực tế, thay vì tạo cảm giác không thật.
Hình ảnh trước và sau khi được “phẫu thuật kéo dài chân” bằng ứng dụng Spring - Increase height
Hình ảnh trước và sau khi được “phẫu thuật kéo dài chân” bằng ứng dụng Spring - Increase height
Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)

Đọc thêm