Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Nova 3i Trắng ngọc trai

Khác với màu trắng thông thường, màu Trắng ngọc trai của Nova 3i mang hiệu ứng chuyển màu, là sự kết hợp của nhiều lớp phủ trong mờ có sắc độ khác nhau xếp chồng lên như vỏ ngọc trai tự nhiên, lớp phủ này sẽ tán xạ ánh sáng chiếu vào bề mặt, tạo các sắc độ trắng khác nhau không gây nhàm chán khi nhìn lâu.

Xét về phần cứng, máy sử dụng vi xử lý Kirin 710, RAM 4 GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Màn hình Full HD+ 6,3 inch tỷ lệ 19.5:9 mới nhất, giao diện EMUI thân thiện chứa đựng tất cả các ứng dụng như AI shopping, AI gallery, AI communication… tạo nên một hệ sinh thái AI hoàn chỉnh trên Huawei Nova 3i.

Điểm nhấn ấn tượng trên Huawei Nova 3i chính là 4 camera AI mạnh mẽ. Huawei Nova 3i được trang bị camera kép phía trước với độ phân giải 24 MP và 2 MP hỗ trợ tạo hiệu ứng xóa phông. Bộ đôi camera trước có thể nhận diện hơn 200 bối cảnh thuộc 8 danh mục, từ đó áp dụng chế độ chụp ảnh tối ưu cho từng bối cảnh song song với việc điều chỉnh làm đẹp chủ thể.

Cặp đôi camera sau cũng uy lực không kém với camera chính 16 MP và camera phụ 2 MP hỗ trợ xóa phông. Công nghệ AI trên bộ đôi camera này có khả năng phân biệt hơn 500 bối cảnh thuộc 22 danh mục và tối ưu hóa hình ảnh trong mỗi bối cảnh. Chức năng quay siêu chậm với tốc độ 480 khung hình/giây hay tính năng 3D Qmoji vui nhộn, có thể biến gương mặt người dùng thành hình ảnh kĩ thuật số là những điểm cộng đáng nhớ của Huawei Nova 3i.

Sản phẩm chính thức lên kệ tại các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 27-9-2018, với giá 6,99 triệu đồng.
 

Đọc thêm