Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Viettel đầu tư gần 200 trạm phát sóng phủ toàn bộ khu vực dân cư Vũng Tàu, Bà Rịa và huyện Long Điền. Người dùng sẽ được Viettel miễn phí đổi SIM để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên nền 4G như xem phim HD, nghe nhạc, đọc báo và trải nghiệm truyền hình Multiscreen.

Tốc độ 4G tại Vũng Tàu đạt trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s). 

Lễ khai trương thử nghiệm 4G thu hút khá nhiều người tham gia. Ảnh: K.LY

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết: “Việc thử nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu thể hiện quyết tâm làm chủ công nghệ, tiên phong trong việc đưa dịch vụ tiên tiến nhất đến với khách hàng của Viettel”.

Trong tuần đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 12 đến 18-12), Viettel tổ chức sáu điểm trải nghiệm tại các trung tâm thương mại, siêu thị cửa hàng lớn của Viettel trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đồng thời chuẩn bị nhiều quà tặng để gửi những khách hàng tới đổi SIM và trải nghiệm dịch vụ.

Danh sách các địa điểm trải nghiệm 4G

- CHTT 600 Trương Công Định, Phường 8, Tp Vũng Tàu.

- Siêu thị XNK: 353 Trương Công Định, Phường 8, Tp Vũng Tàu.

- CHTT Tp Bà Rịa: 98 Huỳnh Tịnh Của, P. Phước Trung, Tp Bà Rịa.

- CHTT huyện Long Điền: KP Hải Bình, TT Long Hải, Huyện Long Điền, BRVT.

- Siêu thị Coopmart Tp Vũng Tàu: 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp Vũng Tàu.

- Siêu thị Lotte 3/2 Tp Vũng Tàu.

Đọc thêm